Khắc Hưng muốn định hướng khán giả thay vì chỉ chiều lòng

0
54

Khắc Hưng – nhạc sĩ trẻ sinh năm 1992 – đang là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với nhiều bản hit đình đám như Sau tất cả, Yêu, Con đường tôi… và gần đây nhất là Ghen. Đặc biệt, với những nỗ lực không ngừng, anh cũng được giới chuyên môn công nhận. Điều đó đã được minh chứng qua 2 giải thưởng mà Khắc Hưng nhận tại Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 gồm Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm.

Chia sẻ về giải thưởng này, Khắc Hưng tâm sự: “Tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2017, Hưng nhận được 3 đề cử. Hưng nghĩ mình may mắn lắm thì nhận được 1 giải. Bởi khi đứng chung với những người anh, người chú gạo cội trong nghề thì mình nghĩ cơ hội của mình không nhiều. Chính vì vậy, khi nhận được giải ở 2 hạng mục quan trọng thì Hưng cảm thấy rất vui và bất ngờ”.

“Sau khi nhận giải Cống hiến, Hưng biết trọng trách của mình không chỉ là chiều theo khán giả mà còn là người định hướng khán giả để họ nghe những gì mà mình muốn họ nghe. Đó là trách nhiệm và tâm tư mình muốn gửi tới khán giả”, tác giả bản hit Ghen cho biết.

Khắc Hưng cho hay, trong năm 2017, anh đã thành công với khá nhiều bản hit như Sau tất cả, Bước đến bên em… Bên cạnh đó, anh cũng dành nhiều thời gian để phát triển công ty và sáng tác cho quảng cáo. Chính vì thế, trong thời gian tới, Khắc Hưng sẽ có sự chọn lọc hơn về số lượng nghệ sĩ hợp tác.

“Nếu năm ngoái Hưng sáng tác đa dạng trong thể loại thì năm nay mình sẽ cố gắng chọn lọc những nghệ sĩ có cá tính, phù hợp với cách làm việc của mình nhất và làm thế nào để chất lượng vượt trội hơn”, Khắc Hưng nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.