Hà Anh Tuấn: Với Phương Linh, đó là mối giao cảm không thể gọi tên

0
74

Sở hữu ngoại hình thư sinh, chất giọng ấm áp và gu âm nhạc tinh tế, Hà Anh Tuấn nhanh chóng nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả khi tham gia Sao Mai Điểm hẹn 2006. Giờ đây, 10 năm sau cột mốc quan trọng này, Hà Anh Tuấn hiện vẫn là gương mặt được khán giả yêu thích.

Nhìn lại hành trình 10 năm ca hát của mình, Hà Anh Tuấn cho biết đó là 10 năm tuổi trẻ sống và đam mê nghiêm túc với âm nhạc. “Cho tới giờ nhìn lại 10 năm đã qua, Tuấn luôn dành cho âm nhạc sự hồn nhiên tuyệt đối. Mình không coi âm nhạc là sản phẩm để kinh doanh. Âm nhạc đối với Tuấn là chất liệu để sống có tâm hồn”, nam ca sĩ nói.

Hà Anh Tuấn nói anh có cơ hội biểu diễn với nhiều ca sĩ hát hay nhưng người giúp anh cảm giác trọn vẹn nhất về âm nhạc và cảm xúc là nữ ca sĩ Phương Linh. “Tuấn không biết nữa, điều đó giống như là số phận. Tuấn khẳng định rằng Phương Linh không thể hát với ai hay hơn với Hà Anh Tuấn”, anh tâm sự.

“Có những cảm xúc, những khoảng thời gian chúng tôi không thể gọi tên nó là gì” – Hà Anh Tuấn nói về mối giao cảm với Phương Linh – “Nếu phải gọi tên nó ra trước công chúng thì chúng tôi đã gọi nó từ cách đây 10 năm rồi”.

Gần đây, Hà Anh Tuấn đã có những hoạt động đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm ca hát, trong đó đáng chú ý có đêm nhạc mang tên Café-In Live Concert phiên bản Nâu nóng. Bên cạnh đó, anh còn xuất hiện trên bảng đề cử Ca sĩ ấn tượng tại giải thưởng VTV Awards 2017.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.