George Clooney phẫn nộ vì cặp sinh đôi bị giới “săn ảnh” rình mò

0
97

Sau 2 tháng cặp sinh đôi ra đời, vợ chồng Amal và George Clooney vẫn chưa công bố bất cứ hình ảnh nào của các con. Điều đó đã khiến nhiều paparazzi tìm cách để có được hình ảnh hai con của nam tài tử.

Mới đây nhất, tạp chí Voici của Pháp đã đăng tải hình ảnh cặp sinh đôi mà không được sự cho phép của George Clooney. Nam diễn viên đã đưa ra phát ngôn chính thức về hành động này. George Clooney cho biết, các phóng viên ảnh đã trèo qua hàng rào để cố gắng chụp được ảnh của vợ con anh tại nhà riêng.

“Trong tuần qua, các nhiệp ảnh gia của tạp chí Voici đã tiếp cận quanh khu vực nhà tôi, leo lên cây để chụp hình bất hợp pháp các con tôi ở trong nhà. Hành động đó phải bị truy tố. Chúng tôi phải làm điều đó vì sự an toàn của các con”, Clooney tuyên bố.

Vợ chồng Amal và George Clooney báo tin vui về sự chào đời của cặp song sinh Alexander và Ella vào tháng 6/2016. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, cặp đôi vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết, hình ảnh hay trả lời phỏng vấn về các bé. Hình ảnh mới nhất của gia đình Clooney được đăng tải trên báo chí là khi họ xuất hiện tại sân bay để di chuyển tới Milan, Italy.

Vợ chồng George Clooney lần đầu xuất hiện bên nhau sau khi đón cặp sinh đôiVợ chồng George Clooney lần đầu xuất hiện bên nhau sau khi đón cặp sinh đôi

VTV.vn – Đầu tháng 6, cặp vợ chồng nổi tiếng George Clooney và Amal đã chào đón 2 con sinh đôi và sau hơn 1 tháng, họ đã lần đầu tiên xuất hiện tại nơi công cộng.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.