“Gái một con” Thụy Vân khoe khéo vẻ sexy trong loạt hình mới

0
68

Dù chỉ đăng quang Á hậu 2 nhưng Thụy Vân lại là người đẹp tích cực hoạt động, đồng thời có sự nghiệp thành công nhất so với Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu 1 Minh Thư.Không lấn sân quá sâu vào showbiz, Thụy Vân chọn con đường làm MC và biên tập viên truyền hình.Với nhan sắc ngày càng quyến rũ, cô hiện là một trong những người đẹp đắt show MC nhất tại miền Bắc.Không chỉ được mời dẫn các event, đêm nhạc lớn, chung kết Hoa hậu Việt Nam… cô còn là gương mặt quảng cáo mà nhiều nhãn hàng yêu thích.Thụy Vân chia sẻ, cuộc sống hàng ngày của cô vô cùng bận rộn với lịch ghi hình tại VTV, chạy show event và quản lý cơ sở làm đẹp mà cô đang làm bà chủ.Cô cũng đang theo học Thạc sĩ kinh doanh. Vì mải mê với công việc nên cô chưa lên kế hoạch sinh em bé thứ hai. Hiện tại, con trai đầu lòng của vợ chồng cô đã 5 tuổi.Trong chùm ảnh mới thực hiện, Á hậu Việt Nam 2008 có dịp khoe vẻ quyến rũ của ‘gái một con’ với loạt trang phục trắng tinh khôi của hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa.Thụy Vân cho biết, bình thường cô vẫn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ nhưng khi làm mẫu ảnh, cô lại tiết kiệm nụ cười để thể hiện vẻ nữ tính, kiêu sa qua ánh mắt, bờ môi.Không ít khán giả khen ngợi Thụy Vân ngày càng đẹp lên trông thấy. Có người còn đặt nghi vấn cô trẻ trung hơn vì sử dụng phương pháp tiêm botox.Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn này: “Tôi chưa bao giờ dám tiêm botox vì e ngại chuyện mình sẽ phụ thuộc vào nó để duy trì nhan sắc.Thay vì sử dụng các biện pháp không an toàn, tôi chọn cách chạy bộ để cơ mặt không bị chảy, đồng thời vóc dáng cũng săn chắc hơn.Ngoài ra, tôi còn dùng liệu pháp tác động bằng mỹ phẩm và máy tích điện mà cơ sở kinh doanh Peonista của tôi đang phục vụ cho khách hàng”.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 1

Dù chỉ đăng quang Á hậu 2 nhưng Thụy Vân lại là người đẹp tích cực hoạt động, đồng thời có sự nghiệp thành công nhất so với Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu 1 Minh Thư.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 2

Không lấn sân quá sâu vào showbiz, Thụy Vân chọn con đường làm MC và biên tập viên truyền hình.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 3

Với nhan sắc ngày càng quyến rũ, cô hiện là một trong những người đẹp đắt show MC nhất tại miền Bắc.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 4

Không chỉ được mời dẫn các event, đêm nhạc lớn, chung kết Hoa hậu Việt Nam… cô còn là gương mặt quảng cáo mà nhiều nhãn hàng yêu thích.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 5

Thụy Vân chia sẻ, cuộc sống hàng ngày của cô vô cùng bận rộn với lịch ghi hình tại VTV, chạy show event và quản lý cơ sở làm đẹp mà cô đang làm bà chủ.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 6

Cô cũng đang theo học Thạc sĩ kinh doanh. Vì mải mê với công việc nên cô chưa lên kế hoạch sinh em bé thứ hai. Hiện tại, con trai đầu lòng của vợ chồng cô đã 5 tuổi.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 7

Trong chùm ảnh mới thực hiện, Á hậu Việt Nam 2008 có dịp khoe vẻ quyến rũ của ‘gái một con’ với loạt trang phục trắng tinh khôi của hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hòa.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 8

Thụy Vân cho biết, bình thường cô vẫn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ nhưng khi làm mẫu ảnh, cô lại tiết kiệm nụ cười để thể hiện vẻ nữ tính, kiêu sa qua ánh mắt, bờ môi.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 9

Không ít khán giả khen ngợi Thụy Vân ngày càng đẹp lên trông thấy. Có người còn đặt nghi vấn cô trẻ trung hơn vì sử dụng phương pháp tiêm botox.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 10

Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn này: “Tôi chưa bao giờ dám tiêm botox vì e ngại chuyện mình sẽ phụ thuộc vào nó để duy trì nhan sắc.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 11

Thay vì sử dụng các biện pháp không an toàn, tôi chọn cách chạy bộ để cơ mặt không bị chảy, đồng thời vóc dáng cũng săn chắc hơn.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 12

Ngoài ra, tôi còn dùng liệu pháp tác động bằng mỹ phẩm và máy tích điện mà cơ sở kinh doanh Peonista của tôi đang phục vụ cho khách hàng”.

"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 13
"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 14
"gai mot con" thuy van khoe kheo ve sexy trong loat hinh moi hinh 15

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.