Dương Thừa Lâm đẹp rạng ngời trên X Bella tháng 8

0
123

Dương Thừa Lâm là một trong những ngôi sao thành công của làng giải trí Đài Loan. Ở tuổi 34, cô đang có cả sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm trọn vẹn. Nhiều người cho rằng đây cũng là lý do khiến nữ diễn viên họ Dương trông luôn trẻ trung như một nữ sinh trung học và giữ được tinh thần tươi trẻ của mình. Điều này có vẻ một lần nữa được khẳng định trong loạt ảnh Dương Thừa Lâm chụp cho X Bella, số phát hành tháng 8/2017.

Dương Thừa Lâm hiện đang có quan hệ tình cảm với bạn trai kém tuổi Lý Vinh Hạo. Cả hai chính thức công khai tình cảm vào năm 2015 khi truyền thông phát hiện cặp đôi chuyển về sống chung. Giờ đây, hình ảnh Dương Thừa Lâm và ca sĩ họ Lý dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào khi xuất hiện trên đường phố đã trở nên quen thuộc.

Vào đầu tháng 7, trong cuộc trò chuyện với các phóng viên, trước câu hỏi cô và Lý Vinh Hạo khi nào sẽ kết hôn, Dương Thừa Lâm trả lời: “Mọi người có những bước đi khác nhau trong việc này và hôn nhân không phải điểm dừng của hạnh phúc”.

Sau nhiều năm lăn lộn trong ngành giải trí, Dương Thừa Lâm cho biết cô muốn sống chậm lại, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và quan tâm tới người thân hơn là lao mình vào công việc như lúc còn trẻ.

Dưới đây là những hình ảnh của Dương Thừa Lâm trên X Bella tháng 8:

Dương Thừa Lâm đẹp rạng ngời trên X Bella tháng 8 - Ảnh 1.

Dương Thừa Lâm đẹp rạng ngời trên X Bella tháng 8 - Ảnh 2.

Dương Thừa Lâm đẹp rạng ngời trên X Bella tháng 8 - Ảnh 3.

Dương Thừa Lâm đẹp rạng ngời trên X Bella tháng 8 - Ảnh 4.

Dương Thừa Lâm đẹp rạng ngời trên X Bella tháng 8 - Ảnh 5.

Dương Thừa Lâm đẹp rạng ngời trên X Bella tháng 8 - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.