Chương trình “Khoảnh khắc vô giá” tại TP Đà Nẵng

0
77

“Khoảnh khắc vô giá” được biết đến là một chương trình âm nhạc với chất lượng, quy mô và đẳng cấp đã được khẳng định trong cộng đồng nghệ thuật. Chương trình do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức hàng năm để tri ân khách hàng. Năm nay, VietinBank tiếp tục mang tới cho khán giả thông điệp giàu tính triết lý qua chương trình với chủ đề “Như những đóa hoa”.

Những câu chuyện đẹp về tình yêu và cuộc sống đã được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật tinh tế trong chương trình, để lại trong khán, thính giả nhiều cảm xúc sâu lắng. Đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Tùng Dương, Hồng Nhung, Thu Phương, Bằng Kiều, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương… với những nhạc phẩm đã làm nên tên tuổi của các nghệ sĩ trong lòng công chúng.

Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của những nghệ sỹ đến từ Làng Then, tỉnh Bắc Giang, ngôi làng chỉ có hơn 200 hộ gia đình nhưng có đến gần 100 người biết chơi vỹ cầm. Những người nông dân Làng Then một nắng hai sương với đôi tay không chỉ khiến đất nở hoa mà còn tấu nên những khúc nhạc ngợi ca cuộc đời từ cây vỹ cầm.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc này là thông điệp nhân văn về những khát khao vươn tới một cuộc sống rực rỡ, tươi đẹp, thịnh vượng cho mọi người, mọi nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.