Chấn động với lời kể về quá khứ của sao Disney

0
50

Trong một chia sẻ mới, Demi nói khi lên 7 tuổi, cô đã có những trải nghiệm với việc tự sát. Như cách ngôi sao 25 tuổi kể lại, cô cảm thấy thật sự bị mê hoặc và lôi cuốn bởi cái chết. Ý nghĩ thôi thúc lớn nhất là nếu kết thúc cuộc sống của mình, Demi sẽ được giải thoát khỏi những nỗi đau cô đang phải chịu đựng.

“Nó đã trở đi trở lại rất nhiều lần – khi tôi vật lộn với chứng trầm cảm và chứng rối loạn lưỡng cực của tôi” – Demi nhớ lại – “Có những thời điểm mà mẹ tôi thức dậy vào buổi sáng với nỗi sợ hãi phải đánh thức tôi dậy, bởi bà không biết liệu khi mở cửa, tôi còn sống hay không”.

Chấn động với lời kể về quá khứ của sao Disney - Ảnh 1.

Demi cho biết suy nghĩ tự tử của cô là kết quả của việc bị bắt nạt và ức hiếp. (Ảnh: Legend)

Cũng trong cuộc trò chuyện, Demi cho biết bây giờ tình trạng của cô đã khá hơn. 6 năm qua đối với cô khá êm đềm. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Disney vẫn gặp những vướng mắc về sức khỏe. Cô thừa nhận mình bị rối loạn ăn uống và chiến đấu với vấn đề này còn khó khăn hơn việc cô phải đối mặt với rượu và ma túy.

“Tôi nghĩ cơn nghiện dai dẳng của đời tôi là thức ăn. Tôi bị rối loạn ăn uống từ khi còn rất nhỏ” – Demi nói – “Đó là điều tôi phải đối mặt hàng ngày”.

“Tôi cảm thấy mình có thể chế ngự được việc nghiện ngập, tôi thậm chí còn không nghĩ về nó nữa nhưng nỗ lực của tôi với vấn đề thực phẩm là điều tôi vẫn đang phải đương đầu. Nhưng tôi đang trưởng thành và tôi cảm thấy mình thật sự ổn vào thời điểm này” – Demi kết lại.

Demi Lovato: Đừng so sánh tôi với người khácDemi Lovato: Đừng so sánh tôi với người khác

VTV.vn – Xuất hiện trên tạp chí Elle Canada, Demi Lovato – ngôi sao một thời của kênh Disney – nói rằng cô không thích bị so sánh với người khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.