Cặp song sinh của Thanh Bùi lần đầu lộ diện trước công chúng

0
80
Cặp song sinh của Thanh Bùi chưa quen với đám đông nên khóc nhiều. Vợ của Thanh Bùi phải bế con vào trong dỗ dành.Cặp song sinh của Thanh Bùi chưa quen với đám đông nên khóc nhiều. Vợ của Thanh Bùi phải bế con vào trong dỗ dành.

Chiều 1/7, vợ chồng Thanh Bùi và Huệ Vân đã bế cặp song sinh đến một sự kiện. Hai con trai Thanh Bùi là bé Khải An, Kiến An được gần chín tháng. Đây cũng là lần đầu tiên cặp song sinh của HLV The Voice Kids được bố mẹ cho xuất hiện trước công chúng. Thanh Bùi và vợ thay nhau bế các bé tại sự kiện.

Thanh Bùi kết hôn cùng Huệ Vân cuối năm 2013. Vợ anh được mọi người chú ý với gia thế giàu có. Từ khi lập gia đình, Thanh Bùi ít xuất hiện trong showbiz mà chuyên tâm vào trường đào tạo âm nhạc. Vợ anh sinh đôi 2 con vào cuối tháng 9/2016.

Cặp song sinh của Thanh Bùi lần đầu lộ diện trước công chúng ảnh 1Vợ và hai con của Thanh Bùi.
Cặp song sinh của Thanh Bùi lần đầu lộ diện trước công chúng ảnh 2
Cặp song sinh của Thanh Bùi lần đầu lộ diện trước công chúng ảnh 3
Cặp song sinh của Thanh Bùi lần đầu lộ diện trước công chúng ảnh 4Từ khi có hai con, nam nhạc sĩ ca sĩ này có nhiều năng lượng làm việc hơn.

Cặp song sinh của Thanh Bùi lần đầu lộ diện trước công chúng ảnh 5

Thanh Bùi: Tôi kiếm cái bằng đại học cho…. bố mẹ

Mẹ muốn tôi làm bác sĩ, ba muốn tôi làm luật sư, vì kết quả học tập ở phổ thông của tôi khá cao. Biết con trai mê nhạc, ba mẹ đã cảnh báo: “Nếu không học đại học, ba mẹ sẽ từ con”, Thanh Bùi tâm sự.

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.