các thánh cho em hỏi là lá số tử vi có quyết định cuộc đời mình hay không

0
36

Em dạo này đang buồn phiền về tình cảm quá đâm ra em cũng hoảng loạn đi xem phổ biến chỗ, tử vi mang mà bói bài cũng có, toàn là các chỗ người này khen hay người kia khen chuyên nghiệp, chỉ qua chỉ lại “bà này coi đúng lắm”, “bà này coi không sai đâu”…không biết đúng hay ko nhưng tới thì thấy đông nghịt người ngồi chờ.

Xem tử vi năm 2018

không biết mấy chị mang tin vào tử vi ko chứ em đi coi vô cùng số đông chỗ tử vi, em kể ất sửu, sinh mùa đông, ngày ấy, giờ đó thì ai cũng phán một bài “số phận tuổi ất sửu sinh thuận ngày thuận giờ là với chồng giàu sang, có địa vị nhưng lấy chồng do đầu mối, lấy chồng nhanh chóng bất thần nhưng hạnh phúc cả đời chứ không bao giờ lấy dc tình nhân mình hay mình yêu nó vì không mang nợ sở hữu nhau”. Coi chỗ nào cũng thế phải em đâm ra tức quá em trêu “thế hiện nay con đang yêu người đó, quen nhau cũng 6 năm rồi mà giờ cô bảo tử vi con lấy chồng thế thì con chắc chia tay quá, quen làm gì vì cũng mang lấy người đó đâu”
Thì bà ý kể “cô ko cấm con ko yêu nhưng con cứ chờ ngày mai xem cô đề cập đúng hay ko, ví như con đi theo số mệnh con thì con hạnh phúc, còn trường hợp con gượng nhẹ lại thì con khổ, thế thôi, cháu cô cũng yêu 8 năm nhưng theo tử vi nó cũng lấy chồng do manh mối, nó còn chửi cô vớ vấn, nhưng xong rồi nó cũng lấy dc người do mai dong, loại lá số tử vi của mỗi người là thế thì ko bào chữa lại dc”.
Em nghe xong em nản luôn , hic đang buồn mà đi coi xong càng buồn hơn nữa, có chị nào đi coi tử vi xong mà thấy số phận mình ko giống tử vi không

Muốn đánh giá xem tử vi nói đúng hay ko thì chỉ với một cách chuẩn xác nhất là chờ đến khi gần xuống lỗ mới nhìn lại được bạn ah.

Cá nhân mình thì ko tin tử vi…well, cũng không hẳn, nhưng là theo kiểu ‘chỉ tin các gì mình muốn tin’ hihi. Như vậy sẽ khiến bạn lạc quan và có control phổ biến hơn vào cuộc sống của mình. Thực ra thì hầu hết đồ vật trong cuộc sống của bạn, hầu hết đều nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và do bản thân quyết định mà. Thí dụ đơn giản là chuyện yêu đương, bạn yêu ai, thích ai hay thành hôn sở hữu ai là do bạn quyết định, chứ chả với tử vi hay bà thầy bói nào quyết định giùm được.

Xem thêm: http://lichvansu.net/

tổng thể là không ai quyết định thế cuộc của mình bên cạnh chính bản thân hết bạn ah ( tất nhiên là trừ một số nếu hoàn toàn nằm bên cạnh khả năng và mong đợi. VD: tai nạn, bệnh tật, etc ). Thầy tướng, tử vi thì chỉ nghe tham khảo cho vui thôi, loại gì nghe sở hữu vẻ rẻ thì hãy tin, lấy ấy làm động lực cho cuộc sống, còn loại gì run rủi, xấu thì hãy nghĩ rằng ‘Vớ va vớ vẩn, bà giỏi quá thì bói cho mình nom dòm nào giàu lên đi’ và đừng tin vào nó hay để nó khiến cho bạn bi quan, mất tinh thần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here