Bình tĩnh với đá

0
102

Thay vì dừng biểu diễn hay nói lời thô bạo với nhóm khán giả tồi tệ đó, anh lại di chuyển về hướng khán giả và đề nghị: “Xin phép các anh ơi, mình đừng chọi đá lên trên này nữa, tội nghiệp các cụ trên này lắm nha. Mong quý vị thông cảm, cảm ơn mọi người nhiều”. Kết thúc buổi giao lưu anh còn bình luận và nhắn nhủ: “Chưa có buổi nào vui như hôm nay, vui như tết luôn vậy. Nhưng Linh hy vọng các anh em bên ngoài đừng chọi đá vào trong này vì có nhiều người lớn và trẻ em”.

Ứng xử của Hoài Linh đến ngôi sao tầm cỡ thế giới như Britney Spears có khi còn bái phục. Cách đây 2 năm, trong show diễn Piece of Me ở Las Vegas, cô bị một khán giả nam hét lên xúc phạm cơ thể béo ú của mình. Cô đáp trả bằng câu chửi thề ngay trên sân khấu Las Vegas, sau đó nhanh chóng quay lưng tiếp tục cho phần biểu diễn tiếp theo.

Ở nước ta, càng hiếm những “sao” đủ độ bình tĩnh như Hoài Linh. Trường Giang đã rời khỏi sân khấu khi bị khán giả ném chai lọ lên. Trong buổi biểu diễn tại một quán bar ở Nha Trang vào cuối năm 2015, khi bị khán giả ném chiếc ly lên sân khấu, Tuấn Hưng đã nổi khùng, thách thức: “Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào”. Khi vị khán giả kém ý thức giơ tay lên, Tuấn Hưng tức giận gọi lên sân khấu, vị này không lên, anh định xuống phía dưới “giải quyết” nhưng được bảo vệ “can”.

Hoài Linh hết mực được khán giả ngợi ca sau màn “chọi đá”: “Cách xử lí đỉnh của đỉnh”. “Đàn em” Trường Giang bị đem ra so sánh: Bị ném đá nhưng Hoài Linh không tự ái, biết hạ mình xuống vì anh biết mình là người của công chúng. Còn Trường Giang thì ngược lại, nghĩ công chúng là người của mình, tự ái bỏ về, không ra sao.

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.