Bạn gái tin đồn của Justin Bieber không muốn làm người mẫu mạng xã hội

0
80

Điều này đã được Hailey khẳng định ngay trong phần mở đầu cuộc phỏng vấn với Elle. Chân dài 20 tuổi nói cô không muốn bị gọi là người mẫu Instagram.

“Tôi làm công việc của mình để chứng minh rằng những điều này là điều tôi muốn làm” – Hailey nói trong cuộc phỏng vấn với Elle – “Tôi muốn trở thành một người mẫu. Tôi không nghĩ tôi sẽ ở đó (ám chỉ mạng xã hội Instagram – P.V) – nơi mà mọi người không thể thấy được những điều thuộc về tôi”.

“Tôi đưa những bức ảnh của tôi lên mạng xã hội Instagram bởi vì tôi muốn cho mọi người xem những bức ảnh đó” – Hailey nói tiếp – “Đó không phải là việc tôi được trả tiền để làm người mẫu cho Instagram. Tất nhiên, thình thoảng chúng tôi được trả tiền cho mọi thứ chúng tôi làm trên Instagram và Twitter”.

Bạn gái tin đồn của Justin Bieber không muốn làm người mẫu mạng xã hội - Ảnh 1.

(Ảnh: Maxim)

Kết thúc chia sẻ, Hailey một lần nữa nhấn mạnh cô không muốn bị gọi là người mẫu của mạng xã hội.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Hailey Baldwin đã giành vị trí số 1 Hot 100 của tạp chí Maxim. Với vị trí này, Hailey đã tham gia đội ngũ của những người đẹp nổi tiếng như Candice Swanepoel, Taylor Swift và Katy Perry – những người đẹp trước đây đã từng được vinh danh với ngôi vị này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô gái từng đi qua trái tim Justin BieberChiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô gái từng đi qua trái tim Justin Bieber

VTV.vn – Hailey Baldwin ngày càng khẳng định được rằng việc cô chiếm vị trí số 1 Hot 100 Maxim 2017 là hoàn toàn xứng đáng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.