Backlinks là một trong những chìa khóa vàng cho một kế hoạch SEO

0
31

Backlinks là một trong những chìa khóa vàng cho một kế hoạch SEO

Tại sao cần biết đến SEO?  Khi người  dùng, những khách hàng tiềm năng không tìm thấy bạn, điều này sẽ tạo lợi thế cho các đối thủ của bạn. Ví dụ:  Bạn kinh doanh quần áo nhưng trong khi đó cũng có hàng ngàn website kinh doanh về mặt hàng thời trang như bạn. Nếu khách hàng sắm, họ gõ vào google “thời trang quần áo“ hoặc “ quần áo giá rẻ chất lượng.” Vậy nếu không làm SEO thì liệu bạn thu được doanh thu bao nhiêu từ việc bán quần áo trên mạng? Câu trả lời là 0%. Thực tế chỉ ra, 90% người dùng sẽ truy cập vào 5 kết quả  đầu tiên, và 70% người dùng chỉ xem trang trên Google. Do đó, nếu bạn đứng trong  top 5, website của bạn sẽ thu hút 90% khách hàng tiềm năng. Ngược lại, nếu bạn không SEO và rơi vào trang 2,3… thì website của bạn gần như biến mất khỏi Google.

Dịch vụ Backlink là gì? Backlinks là một trong những chìa khóa vàng cho một kế hoạch SEO thành công. Backlink là các liên kết đến (còn gọi là IBL – Inbound Links) từ bất kỳ trang web hoặc blog nào khác. Nhưng tác dụng của dịch vụ backlink thì không thể nào xem nhẹ. Nếu trang web của bạn có một số lượng lớn IBLs từ các trang web tốt thì việc thăng hạng trong SERPs (Search Engine Result Pages – Các trang kết quả trong công cụ tìm kiếm) không còn khó khăn nữa.

Quy tắc của 1 backlink chất lượng :

  • Yếu tố liên quan  cụ thể(chủ đề của domain, nội dung trang)
  • Nằm ở những trang có độ tin cậy (có Authority cao)
  • Link những website thực, có lượng truy cập cao
  • Văn bản Anchor phong phú, sử dụng biến thể từ khóa
  • Backlink  đặt ở những web sạch và không bị SPAM

Dịch vụ Backlink nó là chìa khóa vàng, và nó là một phần không bao giờ mất trong quá trình SEO. Không những vậy, ông hoàng google của chúng ta cũng dựa vào chỉ số backlinnk này mà nâng cấp thứ hạng website của bạn. Vậy để tạo một thương hiệu, khẳng định tên tuổi, cạnh tranh cùng đối thủ thì hãy dung đến dịch vụ Backlink này?

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here