Angelina Jolie, Jennifer Aniston – 2 phụ nữ gắn bó nhất đời Brad Pitt

0
76

Khi mặc váy cưới, cả hai cô dâu của Brad Pitt là Angelina Jolie và Jennifer Aniston đều đẹp đến mê hoặc. Ở thời điểm kết hôn, Jen chia sẻ với báo chí: “Hôn nhân là điều tuyệt vời”. Trong khi đó, Angie nói: “Thật kỳ quặc khi kết hôn, bạn mất đi cái riêng biệt của mình. Bạn bất ngờ trở thành vợ của ai đó. Bây giờ tôi đã là một nửa của cặp vợ chồng. Tôi đã đánh mất chính mình”.Cả Jennifer Aniston và Angelina Jolie đều là những nữ diễn viên nóng bỏng nhất nhì Hollywood. Brad Pitt quá may mắn khi sở hữu cả hai người phụ nữ hấp dẫn như thế này. Anh cũng đã quá ngu ngốc khi đánh mất cả hai người họ.Khi diện những bộ đầm màu trắng, thật khó có thể nhận xét được rằng Jen hay Angie ai đẹp hơn ai. Mỗi người đều sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ như nữ thần.Cả hai trông tuyệt với khi diện đồ đen. Họ không trang điểm cầu kỳ, mái tóc dài được buông xõa đơn giản.Khi nhìn lại những bức ảnh này, Brad Pitt sẽ hối hận vô cùng vì mình không giữ được một trong 2 người phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh.Là những minh tinh hàng đầu Hollywood, Jennifer Aniston và Angelina Jolie luôn được các tạp chí lớn ưu ái cho hình lên trang bìa. Ở tạp chí Vogue, trong khi Jen ngồi trên một bãi biển với đầm đỏ quyến rũ, Angie cũng không kém cạnh với hình ảnh đẹp tựa nữ thần trên sa mạc.Khoảnh khắc dạo phố của hai mỹ nhân cũng được đem ra so sánh. Dù ở đời thường, cả Angie và Jen đều sở hữu thần thái tự tin của những ngôi sao hạng A.Vẻ quyến rũ của hai minh tinh hàng đầu Hollywood luôn khiến các đấng mày râu phải khao khát.Hai người vợ của Brad Pitt luôn là tâm điểm trên thảm đỏ.Angelina Jolie và Brad Pitt sexy trên giường.Khi cùng diện phong cách vest, cả hai cũng không kém cạnh.Jennifer và Angelina Jolie đều sở hữu cặp “gò bồng đào” vô cùng hấp dẫn.Sự khác nhau giữa hai diễn viên, có lẽ là trong các vai diễn. Angelina Jolie thường đóng đinh trong những vai hành động, những vai diễn nghiêm túc. Trong khi đó, người hâm mộ biết đến Jennifer Aniston ở thể loại phim hài.Hình ảnh hai nữ diễn viên thuở mới bước chân vào nghề.Hai người phụ nữ hiện tại đã rời xa Brad Pitt. Trong khi Jennifer Aniston có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng Justin Theroux, Angelina Jolie vẫn một mình nuôi 6 đứa con.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 1

Khi mặc váy cưới, cả hai cô dâu của Brad Pitt là Angelina Jolie và Jennifer Aniston đều đẹp đến mê hoặc. Ở thời điểm kết hôn, Jen chia sẻ với báo chí: “Hôn nhân là điều tuyệt vời”. Trong khi đó, Angie nói: “Thật kỳ quặc khi kết hôn, bạn mất đi cái riêng biệt của mình. Bạn bất ngờ trở thành vợ của ai đó. Bây giờ tôi đã là một nửa của cặp vợ chồng. Tôi đã đánh mất chính mình”.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 2

Cả Jennifer Aniston và Angelina Jolie đều là những nữ diễn viên nóng bỏng nhất nhì Hollywood. Brad Pitt quá may mắn khi sở hữu cả hai người phụ nữ hấp dẫn như thế này. Anh cũng đã quá ngu ngốc khi đánh mất cả hai người họ.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 3

Khi diện những bộ đầm màu trắng, thật khó có thể nhận xét được rằng Jen hay Angie ai đẹp hơn ai. Mỗi người đều sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ như nữ thần.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 4

Cả hai trông tuyệt với khi diện đồ đen. Họ không trang điểm cầu kỳ, mái tóc dài được buông xõa đơn giản.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 5

Khi nhìn lại những bức ảnh này, Brad Pitt sẽ hối hận vô cùng vì mình không giữ được một trong 2 người phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 6

Là những minh tinh hàng đầu Hollywood, Jennifer Aniston và Angelina Jolie luôn được các tạp chí lớn ưu ái cho hình lên trang bìa. Ở tạp chí Vogue, trong khi Jen ngồi trên một bãi biển với đầm đỏ quyến rũ, Angie cũng không kém cạnh với hình ảnh đẹp tựa nữ thần trên sa mạc.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 7

Khoảnh khắc dạo phố của hai mỹ nhân cũng được đem ra so sánh. Dù ở đời thường, cả Angie và Jen đều sở hữu thần thái tự tin của những ngôi sao hạng A.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 8

Vẻ quyến rũ của hai minh tinh hàng đầu Hollywood luôn khiến các đấng mày râu phải khao khát.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 9

Hai người vợ của Brad Pitt luôn là tâm điểm trên thảm đỏ.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 10

Angelina Jolie và Brad Pitt sexy trên giường.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 11

Khi cùng diện phong cách vest, cả hai cũng không kém cạnh.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 12

Jennifer và Angelina Jolie đều sở hữu cặp “gò bồng đào” vô cùng hấp dẫn.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 13

Sự khác nhau giữa hai diễn viên, có lẽ là trong các vai diễn. Angelina Jolie thường đóng đinh trong những vai hành động, những vai diễn nghiêm túc. Trong khi đó, người hâm mộ biết đến Jennifer Aniston ở thể loại phim hài.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 14

Hình ảnh hai nữ diễn viên thuở mới bước chân vào nghề.

angelina jolie, jennifer aniston - 2 phu nu gan bo nhat doi brad pitt hinh 15

Hai người phụ nữ hiện tại đã rời xa Brad Pitt. Trong khi Jennifer Aniston có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng Justin Theroux, Angelina Jolie vẫn một mình nuôi 6 đứa con.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.