Ai đi xem tử vi nhiều nên đọc qua bài viết này

0
61

Sách Tử vi mỗi ngày một phổ biến nhưng ý nghĩa các Sao vẫn thấy không thấy thêm ra, chỉ quẩn quanh trên nhưng câu Phú mang ý nghĩa mơ hồ, phổ biến lúc đặt để ở một trạng thái gán ghép do vậy làm cho nản chí các người say mê học hỏi Tử vi không ít.

Xem: tu vi 2018 tuoi quy hoi

Trong chiều hướng cần khiến sao minh bạch cho ngành học lý đoán cựu truyền này, những công trình nào dù bé nhỏ đến đâu, giả dụ đem phổ biến 1 bí quyết trung thực và nhiệt liệt , thiển nghĩ cũng là 1 tìm mọi cách khách quan nhất của người tri thiên mệnh để xây dựng xã hội. Học phái Thiên Lương xin lại mạn phép chư vị quân tử trình làng Tử vi “Mười Kinh nghiệm” được coi là những đòn sát thủ trên mỗi bản số Tử vi để cộng nhau chiêm nghiệm :

một . Sinh bất phùng thời :

Mỗi bản số đều được hưởng 10 năm thuận tiện, thích chí nhất ở cung Tam hạp sở hữu Sao Thái Tuế (được gọi là vòng Thái Tuế).

thí dụ : Người tuổi Tỵ, vậy lúc tới hạn 10 năm ở 1 trong ba cung Tỵ, Dậu, Sửu là được hưởng vòng Thái Tuế. Nhưng có 01 điều cân nhắc cận thận về cường độ của sự thoải mãi, nghĩa là xem, khoái chí tới mực nào, thì cần coi xét cung Mệnh (và cả cung an Thân) sở hữu chính diệu tọa thủ hay không , song song cung nhập hạn của vòng Thái Tuế mang chính diệu hay ko ?. Sự đắc thắng vinh quang hay thắng lợi trong gian lao là tùy thuộc vào những điều kiện sau đây :

•Cung Mệnh (và cung an Thân) có Chính diệu hãm địa, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung Vô Chính diệu thì chỉ đắc lợi 1 bí quyết hơi .

•Cung Mệnh (và cung an Thân) với Chính diệu đắc địa, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung Vô Chính diệu thì chỉ đắc lợi trung bình .

•Cung Mệnh (và cung an Thân) Vô Chính diệu, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung Vô Chính diệu thì vinh quang trong gian khổ, sinh bất phùng thời.

•Cung Mệnh (và cung an Thân) Vô Chính diệu, hạn gặp vòng Thái Tuế ở cung mang Chính diệu tọa thủ (nhất là bộ Sát, Phá , Tham) thì chiến thắng ranh ma huy hoàng đắc lợi như ý muốn.

•Trường hợp Cung Mệnh tự nhiên sở hữu ngay cung của vòng Thái Tuế ko phải chăng bằng cung an Thân tự nhiên mang cung của vòng Thái Tuế (vì Thân chủ về hành động, còn Mệnh là lý thuyết và tư tưởng, phải chỉ sở hữu làm cho mới sở hữu hưởng, tay với làm cho thì hàm mới có nhai ! )

2. Đồng bệnh tương lân :

Trong các tai nạn cùng đồng, nghĩa là phổ quát người vướng vào vòng hoạn nạn cùng 1 khi và bởi 1 duyên do (Thí dụ : tai nạn rớt máy bay khiến nhiều người chết … ) Tử vi đã trở lên nghi vấn trong bí quyết giảng giải nếu như cạnh tranh và tế nhị này ? Ngoại giả , nếu như đem đối chiếu có những lá số thiệt mạng (hay chỉ sở hữu thương tích) trong tai nạn cộng đồng, thì lúc dùng phép quy nạp đã cho thấy nét tương đồng nhắc sau :

– Tam hợp với cung Mệnh với Thiên Hình, Thiên Riêu, Địa không và Địa Kiếp (hay tam hợp của cung Ách )

– Cung Ách có Thất Sát, Phá Quân hay Tham Lang (Hay cung Mệnh sở hữu cách này)

– Tiểu Vận (một năm) hay Đại Hạn (10 năm) vào vòng tam hạp của Thiên ko (Thiếu Dương – Tử Phù và Phúc Đức)

hầu hết những người mang bí quyết trên đều phải nếm qua mùi vị của ” Đồng Mệnh tương lân ” : Việc xảy ra giả dụ với người chết, kẻ chỉ bị thương, là còn do cung Phúc Đức chi phối, Tuy thế nào đi chăng nữa thì cũng cần cùng đồng tai ách . Kiên cố không ai dám kiểm chứng nếu như này, bằng cách tụ tập hầu hết những cá nhân với Hình-Riêu-Không- Kiếp ở Mệnh (và Ách cung là thế Sát Phá Tham), nhưng ví như quý vị nào chịu khó sưu tập những lá số với có tiêu chuẩn vừa nói , thì sẽ thấy ngay cá nhân của bản số đều vướng buộc phải chuyện xui xẻo này một lần trong đời của họ.

3. Đời là bể khổ : Cung Ách

Thế nhị hợp của cung Ách với hai cung Mệnh, Thân đã nói lên rõ ràng cái nghiệp mà nhà Phật chủ trương .

– Mệnh, Thân sinh phò Ách cung , là ta buộc phải lãnh đủ đa số chuyện do ta đã làm cho . Cá nhân nên trực tiếp chịu xúc tiến loại hậu quả của việc ta đã tạo ra trong đời sống hằng ngày (gieo nhân nào, gặt quả ấy). Đây là thời đoạn tạo nghiệp mà Nguyễn Du tiền bối đã kể : “Thiện căn ở tại lòng ta”

– Ách cung sinh phò Mệnh, Thân là bản thân ta ở kiếp này cần hứng chịu rộng rãi các hậu quả truyền kiếp (do dòng họ tiền nhân để lại, cũng mang thể là do đời sống ta kiếp trước để lại) bởi vậy , trong chuyện Kiều với câu ứng :

Đã sở hữu lấy nghiệp vào thân

Cũng đừng có trách lẫn trời gần trời xa.

– Mệnh,Thân sinh phò Ách cung là lúc nào hành Tam hợp của cung Mệnh, Thân sinh ra hành của Tam hợp cung Ách (Ví dụ: Mệnh ở cung Dậu, vậy hành của Tam hợp Tỵ Dậu Sửu là Kim. Ách ở cung Thìn, vậy hành của Tam hợp Thân Tý Thìn là Thủy. Tam hợp Mệnh là Kim đã sinh phò tam hợp Ách là Thủy). Còn Ách cung sinh phò Mệnh, Thân cũng tính như phương pháp vừa đề cập (Ví dụ : Ách ở cung Tỵ thuộc Tam hợp là hành Kim. Cung an Thân ở ngay cung quen thuộc Tam hợp Thủy, bởi thế Ách (Kim) sinh xuất ra Thân (Thủy)

Mặt khác, đã gọi cung Tật Ách, thì chỉ được hiểu là các nghiệp xấu tích lũy tích tụ lại (còn nghiệp rẻ tích tụ ở cung Phúc-Đức mới đúng nghĩa của nó) bởi thế không bao giờ Đại Tiểu hạn đến cung Tật Ách mà người ta thấy vô tư đắc ý được (sách xưa ghi đơn sơ : hạn Thiên Sứ xấu, chính là hàm ý vậy). Đã biết cung Tật Ách xấu, và hiểu là những tai nạn cho mỗi bản số trong kiếp đang sống, thiển nghĩ buộc phải lưu ý hai gương mặt của cung Ách :

http://baihoccuocsong.net/

– Ách cung thuộc cách Sát Phá Tham là hay bị ngoại thương, chủ về sự sát phạt tích cự mau lẹ.

– Ách cung thuộc bí quyết Cơ Nguyệt Đồng Lương, Tử Phủ Vũ Tướng chủ về nội thương, các tai họa có tính phương pháp gậm nhấm, lãng phí dần mòn …

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here