Trào lưu du lịch sinh con để lấy quốc tịch

0
87

Thuê cục phát wifi đi trung quốc – Sẽ không sở hữu gì đáng kể ví như trước khi xuất viện cộng đứa con mới sinh mang quốc tịch Canada, nữ công dân Trung Quốc này Ép trả viện tổn phí – hiện đã lên tới một ,2 triệu CAD (khoảng 922.000 USD) do lãi cùng dồn.

Hiện ko rõ hai mẹ con đang ở đâu nhưng sản xuất khả năng tại Trung Quốc. Bà Carrie Stefanson, người phụ trách những vấn đề công từ Cơ quan Y tế vùng Vancouver Coastal (VCH), hướng đến đối tượng hay đại đa số bà mẹ ko cư trú tại Canada sinh con ở Bệnh viện Richmond sinh sống ở Trung Quốc.

giả dụ xuất xứ bà Yan bị vạch trần lúc VCH đâm đơn kiện hồi tháng 4 qua, đến từ ấy dành cho thấy hiện tượng “du lịch sinh con” – nữ giới nước kế bên có thai chơi đến Canada và sinh con để con từ Chúng tôi được trở thành quả tốt dân nước này – đang gia tăng . Bệnh viện Richmond chính là “điểm nóng” mang 1/5 ca sinh liên quan tới các bà mẹ không sống ở Canada.

https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi-di-thai-lan

Baoma Inn, nhà chờ sinh ở ngoại ô TP Richmond, đăng hình ảnh những nữ giới nước ko kể sở hữu thai chơi ở TP Bắc Vancouver – Canada trên mạng Instagram. Ảnh: BAOMA INN

Tuy vậy , shopping sinh con tại Canada lại hoàn toàn hợp pháp. Hàng chục “nhà chờ sinh” thiết kế ở British Columbia và nhắm vào du khách Trung Quốc. Theo thống kê từ VCH, tính tới tháng 9 năm ngoái, các bà mẹ ko trú ngụ tại Canada chiếm 19,9% số ca sinh tại Bệnh viện Richmond trong năm 2017-2018, tăng đến từ mức 17,2% (tương đương 384/2.228 ca sinh) trong quá trình năm 2016-2017.

thông thường , các phụ nữ không hề là công dân Canada chịu Tất cả phí cơ bản, vào khoảng 8.200 CAD (gần 6.300 USD)/ca sinh thường và 13.300 CAD (10.205 USD)/ca sinh mổ. Trong ví như xuất xứ bà Yan, viện phí tổn tăng cao là do bệnh viện tính thêm lãi suất 2%/tháng (tổng cùng 59 tháng) trên hóa đơn chưa thanh toán.

hiện trạng chơi sinh con dẫn đến làn sóng phản đối mạnh mẽ ở Canada. Một bản kiến nghị được trình lên quốc hội Canada hồi tháng 3, do bà Kerry Starchuk, người dân TP Richmond, thủ xướng . Bà Starchuk hướng đến đối tượng rằng cần hủy cấp quốc tịch Canada cho giả dụ shopping sinh con, bởi những lo ngại về các phí tác động đến giáo dục, y tế, an sinh xã hội… Bản kiến nghị còn cho rằng công dân Canada và người thường trú bị người nước không tính lấn át ở các bệnh viện địa phương, buộc Họ buộc phải thăm khám tại những công ty khác. Bản kiến nghị có thời hạn đến ngày 17-7 và hiện thu hút được hơn 7.800 chữ ký.

https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi-di-malaysia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.