Sợ thót tim với trải nghiệm treo mình lơ lửng giữa vách núi dựng đứng

0
100

Sau cơ sốt cầu đáy kính trên khắp Trung Quốc, sự hấp dẫn của du khách hiện tại chuyển sang hoạt động leo núi có bảo hộ trên các vách đá dựng đứng. Hoạt động này giúp những người không có kinh nghiệm léo núi có cơ hội ngắm cảnh núi non hùng vĩ từ trên cao.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cho thấy, hàng chục du khách mạo hiểm trèo dọc vách đá dựng đứng thuộc núi Yandang ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

so thot tim voi trai nghiem treo minh lo lung giua vach nui dung dung hinh anh 1

Dự án trị giá hơn 1 triệu USD khai trương vào tháng 9.2017 với 2 tuyến, bao gồm 1 tuyến dài 423m, cao 260m và tuyến còn lại dài 800m, cao 290m.

so thot tim voi trai nghiem treo minh lo lung giua vach nui dung dung hinh anh 2

Fang Yuan, giám đốc điều hành dự án leo núi có bảo hộ núi Yandang hy vọng, đây sẽ là một trong những hoạt động du lịch khám phá phổ biến nhất ở Trung Quốc trong những năm tới. Ông cho biết, khoảng 800 người có thể cùng khám phá trên mỗi tuyến.

so thot tim voi trai nghiem treo minh lo lung giua vach nui dung dung hinh anh 3

Ông Fang cho biết, các tuyến leo núi rất an toàn và ngay cả trẻ em cũng có thể khám phá. Các du khách sẽ trải nghiệm hoạt động này theo nhóm 15 người dưới sự hướng dẫn của 1 huấn luyện viên.

so thot tim voi trai nghiem treo minh lo lung giua vach nui dung dung hinh anh 4

Khoảng 30 tuyến leo núi có bảo hộ được xây dựng tại các vùng khác nhau ở Trung Quốc trong năm 2017 và con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.