Hội thảo giới thiệu du lịch và đường bay tới Hàn Quốc 2018

0
114

Sáng 18/5, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp với Sở Du lịch Nghệ An tổ chức “Hội thảo giới thiệu Du lịch và Đường bay tới Hàn Quốc năm 2018” nhằm tạo sự kết nối hữu nghị và phát triển du lịch giữa hai nước.

Tham dự hội thảo sáng nay có ông Jung Chang Wook – Trưởng Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Nghệ An cùng với lãnh đạo Sở Du lịch và đại diện của hơn 40 đơn vị lữ hành quốc tế/nội địa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hội thảo giới thiệu Du lịch và Đường bay tới Hàn Quốc năm 2018

Tại hội thảo, các đại biểu đã khẳng định Hà Tĩnh và Nghệ An là hai địa phương có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch. Theo đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình “Du lịch và đường bay tới Hàn Quốc” với mong muốn cung ứng những dịch vụ du lịch đa dạng, chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của các khách hàng.

Thị trường du lịch Hàn Quốc cũng là một trong những thị trường đang được nhiều khách hàng ở Nghệ An – Hà Tĩnh lựa chọn, nhất là sau khi có chương trình phối hợp giữa Hàn Quốc và chi hội lữ hành Nghệ An từ năm 2016. Trong năm 2018, chương trình sẽ được phát động từ tháng 6 với nhiều loại hình du lịch mới như du lịch chăm sóc sắc đẹp, du lịch khám phá,… mang đến nhiều hứa hẹn cho khách du lịch.

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc với vé máy bay VietJet giá rẻ tại VietJet VietNam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.