VinaPhone đồng hành đem tới nụ cười cho trẻ nhỏ khuyết tật

0
41

Rất nhiều trẻ nhỏ bị dị tật được chữa trị dựa vào đơn vị Vinaphone. Vào tháng 12 , Vinaphone đã đồng hành cùng với sự kiện Phẫu thuật cho trẻ nhỏ bị khuyết tật môi bẩm sinh, đây là một event có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc cũng như được rất nhiều người ủng hộ .

đăng ký các gói 3g vina

Sáng ngày 18/12/2017, event đã đc tổ chức ở bệnh viện Hữu Nghị VN – 37 Hai Bà Trưng – thủ đô. Trong ngày 18/12, các bác sĩ đã khám và xét nghiệm tổng quan cho các bệnh nhân và sẽ thực hiện Phẫu thuật vào ngày 19 tới 22/12 . Chủ đích của event phúc lợi này là đem đến nụ cười mới cho trẻ nhỏ khuyết tật bẩm sinh. Đây là 1 trong 26 sự kiện phẫu thuật từ thiện của Operation Smile triển khai trong năm 2017 .

Tin 3g4g vina

Song hành cùng event, bên cạnh những đảm bảo giúp đỡ tài chính, VinaPhone còn điều động các CBCNV tham gia cùng với vai trò là tình nguyện viên y tế giúp những việc hậu cần như: viết sổ sách bệnh án, hỗ trợ gia chủ bệnh nhân , ổn định tư tưởng trẻ, chỉ dẫn biện pháp chăm sóc trẻ sau mổ,…

phẫu thuật miễn phí nhờ vinaphone

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giám đốc doanh nghiệp Vinaphone cực kỳ tự hào khi đc đồng hàng cùng chương trình mang không ít ý nghĩa này, ông cho biết thêm, giúp đỡ cho đời sống ngày càng hạnh phúc hơn là sự việc phải làm của không chỉ mỗi Vinaphone mà nó còn là việc của không ít tổ chức khác nữa . Hàng ngàn ước mơ đang được hàn gắn và viết tiếp . Ý nghĩa sâu sắc hơn hết, đó là biết bao gia đình và xã hội đã được trả lại một lực lượng lao động lành lặn, mạnh bạo, có đời sống vui vẻ, giản dị giống như tất cả mọi người. Cùng với việc tiến hành Phẫu thuật nụ cười, VinaPhone bảo đảm sẽ mãi dành những điều tốt đẹp, sự giúp đỡ tận lực nhất dành cho các em nhỏ.

Cùng với nguồn lực của mình, VinaPhone sẽ mãi đồng hành cùng các sự kiện tốt đẹp như Operetion Smile. VinaPhone sẽ cùng cộng đồng lan tỏa thương yêu và các giá trị tốt đẹp vào trong đời sống .

Kể từ năm 2009, VinaPhone chính thức liên doanh cùng tổ chức Operation Smile trong hành trình mang đến niềm vui cho hàng trăm ngàn trẻ Việt Nam kém may mắn . VinaPhone sẽ tích cực triển khai không ít hoạt động như là giúp đỡ tài chính để tiến hành phẫu thuật từ thiện cho những em nhỏ bị dị tật môi, hở hàm ếch . Để trẻ nhỏ kém may mắn được hỗ trợ, VinaPhone cũng thiết lập đường dây nóng 090 488 5555 cho tổ chức, tài trợ tổng đài tin nhắn 9250, giúp đỡ các thiết bị, tài liệu truyền thông giúp tìm kiếm, giới thiệu người bệnh cần được giúp đỡ, đồng thời kêu gọi bạn cùng chung tay quyên góp .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here