Trải nghiệm Xiaomi Qin AI: Phần cứng tuyệt vời cho một chiếc máy cơ bản

0
52

Qin AI là chiếc máy cơ bản với nhiều đặc điểm nổi bật như cổng USB-C, pin lớn, hỗ trợ 4G… tuy nhiên việc chiếc máy này được thiết kế để hoạt động tại Trung Quốc đã đem đến trở ngại dành cho người dùng Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm : Xiaomi Mi 8 Lite, Xiaomi Mi 8 Pro, Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Qin AI (hay Qin 1/Qin 1s) là chiếc điện thoại cơ bản thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Mặc dù chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản, tuy nhất Qin AI lại được trang bị nhiều tính năng vốn thường chỉ tìm thấy trên smartphone. Kết hợp với mức giá rẻ (khoảng 1.4 triệu tại Việt Nam), nhiều cửa hàng cho biết Qin AI đang rất được người dùng săn đón.

Trải nghiệm Xiaomi Qin AI: Phần cứng tuyệt vời cho một chiếc máy cơ bản, tuy nhiên phần mềm không phù hợp để hoạt động tại VN - Ảnh 1.

Nhiều người lầm tưởng rằng Qin AI được sản xuất bởi Xiaomi, tuy nhiên chính Xiaomi đã phủ nhận điều này. Hãng cho biết: “Hai mẫu điện thoại Qin 1 và Qin 1s được sản xuất bởi công ty Shenzhen Duoqin Technology Co., Ltd., và hiện tại đang được gây quỹ trên nền tảng gọi vốn của Xiaomi tại Trung Quốc, vốn được mở cửa cho rất nhiều bên thứ ba không thuộc Xiaomi. Qin 1 và Quin 1s không nằm trong dải sản phẩm điện thoại di động của Xiaomi nhưng có tích hợp trợ lý giọng nói Xiao Ai của Xiaomi để tương tác thông minh với người dùng”. Như vậy, có thể coi Qin tương tự như một số thương hiệu con của Xiaomi như Mijia, Huami, ZMI…

Phụ kiện đi kèm Qin AI rất đơn giản: chỉ bao gồm cáp sạc, que chọc SIM và… chấm hết! Qin AI không đi kèm củ sạc, có lẽ hãng dự đoán rằng đa số người dùng sẽ mua chiếc máy này để làm máy phụ và dùng chung sạc với smartphone.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.