SmartBox 2 sẽ dùng nội dung cung cấp bởi công ty của Đài truyền hình TP.HCM

0
85

SmartBox 2 và dịch vụ truyền hình trả tiền TVoD được VNPT Technology tung ra thị trường từ năm 2016. Các sản phẩm được VNPT Technology sản xuất tại Việt Nam và đã cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn thiết bị SmartBox 2 sử dụng TVoD. Bộ sản phẩm và dịch vụ là các sản phẩm chiến lược của VNPT Technology trong nhóm sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng bên cạnh các sản phẩm dành cho nhà mạng viễn thông, CNTT.

Trong khi đó, HTC-TMS (Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật truyền hình) trực thuộc Đài truyền hình TP.HCM sẽ chia sẻ kho nội dung truyền hình với hơn 130 kênh truyền hình, phát thanh trong và ngoài nước, trong đó có hơn 30 kênh HD với gói kênh đặc thù của HTCVC; truyền dẫn hơn 80 kênh truyền hình chọn lọc, kho VOD bao gồm các nội dung độc quyền của của HTV, HTVC và các kênh truyền hình quốc tế như StarMovies, StarWorld, ZeeTV…

Với việc hợp tác này, người dùng dịch vụ sẽ được xem các nội dung như truyền hình HD, chương trình truyền hình theo yêu cầu, chương trình giải trí cho gia đình, trẻ em và nhiều ứng dụng độc quyền thuần Việt.

Nguồn: ictnews.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.