Samsung tặng miễn phí Galaxy S9 cho người dân tại ngôi làng “Appel” Hà Lan

0
69

Apple là đối thủ cạnh tranh chính của Samsung trong phân khúc smartphone cao cấp. Apple đang có một lượng fan hâm mộ trung thành nhiều hơn bất kỳ hãng smartphone nào khác. Điều này khiến Samsung phải dùng nhiều cách khác nhau để tiếp thị, thuyết phục người dùng iPhone chuyển qua smartphone Samsung.

 

>>> Bạn quan tâm: Oppo A3s giá chỉ 1tr8 cực chất | iPad Air 2 cũ

Gần đây, Samsung đã sử dụng một chiêu tiếp thị rất mới lạ và đặc biệt. Đó là một nhóm nhân viên Samsung đã đến ngôi làng có tên “Appel” ở Hà Lan để tặng miễn phí Galaxy S9 cho 50 người trong số 312 cư dân của làng.

Samsung đã nhận được sự giúp đỡ từ một fan hâm mộ Apple (có tên Manouk, 18 tuổi) trong làng để thực hiện chiến dịch. Bạn có thể xem video bên dưới để thấy phản ứng của người dân trong làng sau khi nhận được một chiếc Galaxy S9 hoàn toàn mới.

Samsung tặng miễn phí Galaxy S9 cho người dân tại ngôi làng Appel Hà Lan

“Với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của chúng tôi, Samsung đã không ngừng phát triển qua nhiều năm để làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Với chiến dịch tiếp thị này, chúng tôi đã làm chính xác điều đó. Mục tiêu của chúng tôi là muốn nhiều người biết được khả năng của Galaxy S9”, Gerben van Walt Meijer – Giám đốc tiếp thị của Samsung Mobile Hà Lan cho biết.

Dường như Samsung đã rất biết nắm bắt cơ hội khi đến với ngôi làng là “Appel” (tên gọi rất giống với đối thủ Apple) và tặng Galaxy S9 cho người dân ở đó, biến ngôi làng “Appel” thành “Samsung”. Hy vọng thông điệp của Samsung sẽ giúp hãng thuyết phục được nhiều người dùng iPhone chuyển sang mua các flagship Samsung.

 

>> Xem thêm: iPad Air 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.