Rò rỉ thông tin về iPhone SE 2, liệu có phải là tin đồn

0
80

Các tin đồn về Apple có thể chỉ là … tin đồn, nghĩa là nó cách xa sự thật khá nhiềubất kỳ tin đồn có liên quan đến Apple đều phương án khá xa sự thật. Tuy nhiên, khi có nhiều tin đồn quá, thì cũng có thể có một sự thật nào đấy đang diễn ra – ngay cả khi tin đồn không đủ chắc chắn trăm phần trăm để tìm ra chính xác nó là gì. Trong vài tháng qua, ngày càng có nhiều tin đồn về việc Apple nâng cấp iPhone SE.
Đã có một vài hiện tượng cho thấy iPhone SE 2 có thể đang được phát triển.

iPhone SE đi tiên phong được ra mắt vào tháng 3/2016 và được nâng cấp thêm nhiều dung lượng hơn vào tháng 3/2017. Từ đó đến nay, chúng ta chưa nghe thêm gì từ Apple về thế hệ tiếp theo của iPhone SE.

Tuy nhiên, đã có 1 vài dấu hiệu cho thấy iPhone SE 2 có thể đang được mở rộng. Đầu tháng này, mọi hồ sơ pháp lý từ Apple đã tiết lộ một vài mẫu iPhone mới.

>>> Xem thêm gói dịch vụ khắc phục iPhone danh tiếng, chính hãng: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-iphone-7.html

Điều đó càng được củng cố thêm bởi một vài báo cáo cho rằng iPhone SE 2 sắp quảng cáo. dẫu cho nguồn tin của các tin đồn đó khá “hỗn hợp”, nghĩa là đến từ những nguồn vừa tin cậy vừa không, như MacRumours, Economic Daily News, Digitimes hay Mac Otakara. Tuy vậy, có một nguồn tin khá tin tưởng, lại nói rằng iPhone SE 2 có thể không đến: nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo, tin rằng Apple sẽ không thể có nguồn lực, tài nguyên để phát triển iPhone SE 2 trong quý này.

Hiện nay, chưa thể biết chuẩn xác iPhone SE 2 có xuất hiện hay không. Song nếu có, người dùng sẽ chờ đợi điều gì}? Apple có thể không thay đổi nhiều – dù sao thì, điểm mạnh của chiếc smartphone này là nó có giá phải chăng hơn – giá khởi điểm là 349 USD – tương đối rẻ so với bất kể iPhone khác. thực sự, cho đến nay chỉ có hai tin đồn chính về iPhone SE 2: dẫn đầu, Apple sẽ nâng cấp bộ xử lý của SE 2 từ A9 lên A10, được sử dụng trong iPhone 7. Và thứ hai, mặt sau của iPhone SE 2 có thể được thay đổi thành kính, để hỗ trợ sạc không dây.
bất kỳ gần như tất cả các phần của điện thoại vẫn giữ nguyên, trong đó kích thước màn hình mặt kính và thiết kế chung. Nhiều tin đồn khác nhau về việc liệu chiếc di động̣ sẽ thêm chức năng chống nước, hoặc vẫn giữ jack cắm tai nghe .

>>> trong quá trình sử dụng di động̣, lỗi cần xử ký hỏng hóc là không thể tránh khỏi, quý khách hàng có thể xem thêm vài điều giải pháp sửa chữa cùng giá thấp: 1399 đường 3/2

Nếu iPhone SE 2 ra mắt trong năm nay, có thể nó sẽ được phát hành trong tháng đến và không muộn hơn đầu tháng 6, khi Apple tổ chức hội nghị phát triển hàng năm. Apple thường không khởi chạy bất kể smartphone mới tại sự kiện đó, nhưng cũng không phải là điều chưa từng xảy ra. Sau đó, Apple có thể sẽ không quảng bá thêm thiết bị nào nữa, cho đến tháng 9, khi các thế hệ tiếp theo của iPhone 8 và X lộ diện.

Hơn bất cứ điều gì, chúng ta có nguyên nhân để tin rằng Apple sẽ update iPhone SE, đơn giản vì đó là một chiếc di động̣ quan trọng. đặc biệt, Apple đã bán và thậm chí sản xuất iPhone SE ở Ấn Độ.

>>> Xem thêm gói dịch vụ sửa chữa khác: Click here

Tại Ấn Độ, sau khi Apple bắt đầu sản xuất iPhone SE ở Ấn Độ năm ngoái, thu nhập của Apple trong nước đã tăng gấp đôi. Nhưng Ấn Độ là một thị trường rất cạnh tranh. Và tuy rằng iPhone có thể tin cậy, nhưng cũng có đa số điện thoại đẹp hơn và tiên tiến nhất hơn tại đây, đáng chú ý nhất là dòng điện thoại di động Redmi của Xiaomi, giá cũng rẻ hơn nhiều. Nếu Apple nghiêm túc cạnh tranh, hãng có thể sẽ tiếp tục cập nhật iPhone SE – hoặc ra một số di động mới với giá thấp hơn.

Vào năm 2014 dự án thống kê bản đồ các vùng có băng thông rộng tại Việt Nam của Thành Trung Mobile đã được National Broadband Map – một công cụ cung cấp giải pháp tìm kiếm và phân tích và bản đồ băng thông rộng tại Hoa Kỳ chọn là sản phẩm của năm. Link

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.