Những thay đổi trong sản xuất đã đem lại cho BlackBerry Z30 những yếu tố thành công hơn về khả năng sử dụng

0
122

Một đại lý ở TP.Hồ Chí Minh đã xuống mức giá mạnh chiếc BlackBerry z30, z10 xuống còn 9,5 triệu đồng. sản phẩm này từng là đối thủ của tất cả “bom tấn” 2013 như Xperia Z1, Galaxy Note 3.

Từ mức giá mua 11,5 triệu đồng, BlackBerry z30, z10 đã được một đại lý ở HCM xuống mức giá còn 9,5 triệu đồng. Đây là mẫu điện thoại cảm ứng đẳng cấp nhất của BlackBerry và được đánh mức giá cao hơn hẳn đàn anh Z10, sản phẩm vừa sở hữu doanh số ấn tượng trong các tháng vừa qua nhờ tụt giá 50% còn 4,5 triệu đồng. Đây không phải lần đầu z30, z10 trang bị sự điều chỉnh mức giá bán. Mức giá mua lần đầu lên kệ của model này lên đến 14 triệu đồng.

>> Phân khúc smartphone BlackBerry thuần cảm ứng là một trong những dòng thiết bị thường xuyên được chú ý đến bởi những người không thích Phím bấm vật lí tuy nhiên thích thương hiệu BlackBerry. Một trong những chiếc blackberry z30 hà nội đã trở thành một điểm nhấn cho chiếc BlackBerry cùng hình dáng ngoài vô cùng yêu thích và rất mượt mà trong thao tác, đây là một trải qua cần sở hữu của một điện thoại.

blackberry-z30-trang-gia-re

z30, z10, tương tự Z10, là một di động̣ có chất lượng sản xuất chất lượng. Điều đi tiên phong các bạn theo sát tới khi cầm nắm z30, z10 lên là khối lượng của nó. cùng khối lượng 170g, z30, z10 chắc hẳn không phải smartphone nhẹ nhất trên cửa hàng, hợp nhất cùng ốp lưng có vân sần tư vấn nó cung cấp cho người sử dụng cảm nhận chắc chắn, đầm tay khi cầm và giữ nó.

Sở hữu màn hình mặt kính Super AMOLED 5 inch cùng độ phân giải 1280×720 pixel, z30, z10 dường như hơi lạc hậu. tuy nhiên, ít người có thể tưởng tưởng ra sự khác biệt giữa màn hình của z30, z10 cùng màn hình độ phân giải 1080p trên tất cả smartphone khác. Văn bản hiển thị sắc nét, và màn hình AMOLED tương trợ tương đối nhiều trong xử lý khúc mắc hiển thị rõ nét các video.

z30, z10 được áp dụng hai loa tiếng động nổi, tính năng tương tự như trên HTC One, và cả hai loa đều được đặt ở đằng sau (chứ không phải là mặt trước như HTC One). BlackBerry cho biết sản xuất này sẽ giúp z30, z10 tận dụng bề mặt nơi đặt di động̣ để làm bộ khuếch đại. âm thanh phát ra từ loa của z30, z10 khá to và khá rõ nét.

BlackBerry đã phải gắn liền thỏi pin của z30, z10 vào thiết bị để trang bị thể tăng chất lượng pin lên 2880mAh. Theo BlackBerry, z30, z10 sở hữu thể sống sót trong vòng 25 giờ “sử dụng thông thường”, trang bị nghĩa là khách hàng chỉ phải sạc nó mỗi ngày một lần.

>> Những điểm nổi bật để BlackBerry đã làm nên một sức hút mới dành cho khách hàng, đây là những điểm tạo nên sự giá trị cốt lõi hơn dành cho BlackBerry z30, z10. Một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng có ổn định khá đồng đều về cả mặt chất lượng và làm. cùng bao da blackberry z10 hà nội khách hàng sẽ trang bị thêm lựa chọn dành cho BlackBerry cùng mọi dòng thiết bị mức tiền rẻ.

blackberry-z30-trang-cau-hinh

tính năng

z30, z10 được áp dụng chiếc điện thoại update mới nhất của phần mềm BlackBerry 10, và đi đi kèm với một loạt mọi tinh chỉnh. những tinh chỉnh được sản xuất để sản xuất cho hệ điều hành dễ dùng hơn, và trong đó một cửa sổ thông tin mới cho tin nhắn tư vấn bạn có thể trả lời ngay lập tức mà không cần thoát chương trình hiện nay của bạn.

Một đổi mới đáng quan tâm khác, trên chương trình lịch, đó là bạn có thể gửi email cho những người tham gia cuộc họp cùng với bạn để thông báo khách hàng đến muộn ở các cấp độ khác nhau. sở hữu một thanh trượt cho quý khách hàng chọn mức độ muộn mà bạn muốn thông tin, và thậm chí còn có lựa chọn để bạn thông tin rằng các bạn sẽ không đến cuộc họp. Một chức năng khá tiện dụng.

BlackBerry Hub, truy cập bằng quy trình trượt sang từ cạnh trái màn hình, cũng được cải tiến cùng dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó có thể tự nhận thức được bất kể tin nhắn trọng yếu từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp những tin nhắn này thành một nhóm để khách hàng đơn giản truy cập. tất cả nhóm ưu tiên được đánh một dấu nhỏ màu đỏ ở phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao với khả năng cải thiện tiếng động BlackBerry Natural Sound, nó tư vấn khách hàng đối thoại và video chat cùng âm thanh chân thực hơn bằng giải pháp lấy mẫu âm thanh trong dải tần quy mô rộng hơn thông qua bốn micro trên z30, z10.

>>>Cùng với BlackBerry, các dòng máy thuần cảm ứng không đem lại nhiều yếu tố tạo nên BlackBerry, Phân khúc BlackBerry z30, z10 đã được Lên kệ như một chiếc Tablet nhưng đã không giá trị cốt lõi trong thời gian đó, việc Lên kệ của blackberry passport hà nội không những đem lại sự tin tưởng về chất lượng mà nó còn giúp khách hàng thỏa mãn được sử dụng một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng ngay từ các năm 2012-2013.

Tương tự với tất cả các điện thoại di động cùng tầm giá mua, z30, z10 sở hữu máy ảnh chính 8.0 điểm ảnh, camera phụ 2.0 điểm ảnh, pin trang bị dung lượng 2.880 mAh.

Cùng mức giá mua mới, z30, z10 sẽ phải cạnh tranh cùng khá nhiều model cận đẳng cấp, phiên bản mini của hầu hết model cao cấp hay các mẫu hạng sang của năm trước như Galaxy Note 3 Neo, Sony Xperia T2 Ultra, iPhone 4S 8 GB. Động thái hạ giá mua của nhà phân phối lẻ cũng được cho là hợp lý trong bối cảnh tất cả điện thoại cao cấp đang dần trượt mức giá và tất cả sản phẩm mới của BlackBerry cũng sắp được Ra đời vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.