Mẹo nhỏ tự sửa máy photocopy ricoh ngay tại nhà nếu không muốn mất tiền

0
96

máy photocopy ricoh hiện là cái máy hơi phổ thông ở những shop buôn bán nhà sản xuất photocopy, photo ấn tài liệu, hoặc những văn phòng, cửa hàng với Khối lượng sản phẩm công việc văn phòng hơi cao, do đáp ứng những nhu cầu photo ấn của công tác bắt buộc những lỗi thường họp mặt của máy photocopy ricoh đông đảo bởi thế Anh Chị phải nắm vững 12 lỗi cơ bản và cách khắc phục để sau ấy có thể tự sửa sang ở nhà, hà tằn hà tiện Time và tài chính trong khoảng những nhà sản xuất tôn tạo.

– Xem ngay nhà sản xuất thuê máy in giá 600k tại: chivinh.com.vn/dich-vu-cho-thue-may-photocopy.html

cửa hàng TNHH nhà sản xuất máy photocopy chí vinh là tổ chức cho thuê và dịch vụ nơi bán máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín ở Bình Thạch, HCM, những khoa học viên lành nghề trong nghề sẽ san sẻ những lỗi cơ bản về máy ricoh 2075. Và đưa ra 1 số giải pháp khắc phục những lỗi cơ bản nhất của máy Ricoh 2075:

một. Màn hình hiển thị “copy SP” hoặc “PM counter” hoặc “ Printer Sp” hoặc “Scaner Sp”.

Tắt công tắc nguồn(main power) chờ khoảng 5 giây rồi bật công tắc nguồn phát động lại máy.

3.Máy báo lỗi 552

nguyên do chính của lỗi thường chạm mặt máy photocop y Ricoh 2075 này chính là bởi Sensor nhiệt hoặc nguồn điện yếu hoặc xem lại cuộn đầu.

4. Máy Ricoh 2075 báo lỗi 670

Lỗi vì khở động máy- máy không bức xúc gì sau 30s bật công tắc nguồn- máy bỗng ngột giảm nguồn chỉ cần khoảng bật máy và chỉ mất khoảng chờ sấy. Nguyên nhân bởi vì lỗi của BCU. Kiểm tra lại BCU.

5. Máy Ricoh báo lỗi SC 127

rà soát xem trục quang quẻ mang gãy chốt không, dây quang đãng hai bên có lệch không, làm sạch lại trục đường dây dàn quang.

6. Máy photocopy ricoh đa năng báo lỗi SC 220

Lỗi vì hòa đồng laser, Anh Chị vào 2103 đẩy những giá trị tại trong đấy lên khoảng 10 trị giá sau ấy chụp thử xem. Giả dụ vẫn chưa được thì tại bo laser có 2 loại chiết áp Bạn xoay sang nên chút một sau đấy chụp lại, trường hợp vẫn chưa chụp được Anh Chị tháo miếng giấy dán tại bo laser rồi vệ sinh bụi bẩn chăm chút

7. Máy photocopy ricoh tốt báo lỗi 390

sở hữu đa dạng phương pháp như: Cài pan trong vận dụng, hoặc cắt đứt dây TD sensor, hoặc cạy nắp TD sensor và ngoay bên trong cho hỏng rồi đậy nắp lại
quan tâm Anh Chị muốn reset lại vận dụng thì vào 5-990 photocopy tất cả setup ra giấy, mẫu nào không đúng default sẽ với dấu * thì cứ theo đó sửa lại.

8. Máy photocopy bị 1 vệt như kẻ chì ở ngang giấy

Rọi đèn Nhìn vào trên bề mặt drum sau lúc chụp, ví như còn các con phố kẻ đen là bởi vì cụm drum + gạt không tinh khiết, ví như trên mặt drum lúc đang chạy sở hữu đường kẻ mà khu ngưng lại mất con đường kẻ thì xem lại cụm trong khoảng có thể gạt trong khoảng ngay vị trí đó bị tỳ vết, mực cứng bám gạt trong khoảng.
giả dụ đang chạy nhưng mà trên drum ko mang các con phố kẻ thì tài năng bởi vì gạt băng chuyển vận bị hoặc dàn sấy bị bám dinh vào themitor.

9. Máy in 2075 bị kẹt giấy

toá ngay cụm khay ra làm lại kỹ cẩn thẩn, sắm xăng cồn về ngâm rửa các banh răng, xẹp RP7 vào các vòng bi, thổi sạch hết là sở hữu thể hết bị hóc giấy.

10. Máy bị bóng chữ

khi bị bóng cuộn tròn tờ giấy bị đóng ấy lại sa cho nét chính và nét bóng trùng nhau. Ví như tuyến đường tròn đó lớn bằng trống thì gạt trống.

11. Máy lỗi 338

Lỗi do động cơ kính soi đa dạng cạnh, Bạn nên kiểm tra vệ sinh những chiếc gương, cáp, dây kết nối, bảng main cách sử dụng,…

12. Máy photocopy ricoh đa năng 2075 ko photo được

ví như Anh Chị gặp gỡ cần vấn đề này bí quyết đơn thuần nhất Bạn, xóa máy đi và cài lại từ đầu

Mọi khía cạnh Bạn sở hữu thể địa chỉ mang địa điểm bán máy photocopy qua liên hệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.