Lắp Đặt Máy Phun Sương Tại Đồng Nai

0
41

 Hiện nay khái niệm về máy phun sương không còn xa lạ với mọi người. Về cơ bản thì công dụng của máy phun sương là tạo độ ẩm, làm mát không khí và tạo cảnh quan đẹp. Với những công dụng đó thì máy phun sương đã được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống từ trồng trọt đến chăn nuôi và từ qui mô hộ gia đình đến qui mô công nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn nhiều quan điểm về máy phun sương chưa thực sự đúng khiến cho máy hoạt động không hết công suất và phát huy chưa hết hiệu quả của mình.

 Chúng ta phải biết rằng máy phun sương là thiết bị làm mát cải tiến nhất so với quạt hay điểu hòa. Nó khắc phục được những nhược điểm của điều hòa hay quạt gió. Đầu tiên sử dụng quạt gió thì hiệu quả làm mát sẽ không cao, nó chỉ làm mát được khoảng không gian nhỏ, nếu không khí nóng thì quạt sẽ có xu hướng hút không khí nóng vào cánh quạt và thổi ra nên khiến không khí khô rát và khó chịu. Nhất là cảm giác quạt thổi thẳng vào người rất bức bối. Cũng là để giảm nhiệt độ không khí, nếu dùng điều hòa thì chúng ta sẽ mát hơn rất nhiều mà lại không bị gió thổi thẳng vào người nhưng điều hòa là loại máy cực kì hao tốn điện năng và làm không khí trở nên rất khô, nó ảnh hưởng rất lớn đến sự lão hóa da do không khí thiếu ẩm. Nếu sử dụng máy phun sương thì bạn sẽ cảm nhận được không khí mát mẻ mà vẫn đảm bảo đủ độ ẩm tươi mát và  trong lành hơn. Bạn có thể sử dụng kết hợp máy phun sương với quạt gió nhẹ và điều hòa nhiệt độ nếu không gian của bạn rộng và có nhiều người qua lại để đạt hiệu quả làm mát nhanh và hiệu quả hơn. Những địa điểm như nhà hàng, quán cafe, sân vườn nhà đều thiết kế gần gũi thiên nhiên với cây lá nhiều, chúng ta không thể lắp đặt điều hòa được, còn quạt gió thì hơi mất thẩm mỹ, bất tiện và cần nhiều quạt cho không gian lơn. Thế nên bạn thường thấy những địa điểm này hầu như đều được trang bị hệ thống máy phun sương tạo ẩm tự động để vừa làm mát không khí vừa tạo thêm vẻ cuốn hút của phong cảnh cũng như không khí gần gũi với thiên nhiên

3 QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM.

1.      Máy phun sương làm ướt những vật xunh quan nó.

Đây là suy nghĩ của rất nhiều người. Nhiều người còn e ngại không sử dụng máy phun sương vì sợ ảnh hưởng đến không gian xung quanh bị ẩm ướt hoặc những người đẽ sử dụng vẫn mắc phải suy nghĩ tương tự. Họ lắp đặt hệ thống máy phun sương cách xa nơi cần làm mát vì sợ ảnh hưởng đến máy móc công nghiệp hoặc bị nhỏ nước trúng người. Hầu hết các máy phun sương công nghiệp đều được thiết kế máy bơm áp suất lớn, nó có thể tạo áp lực cao khoảng 100 cân và nén lên đến 1cm2. Những làn sương được phun ra không khí cực kì nhỏ, nó chỉ như làn gió nhẹ không hề giống mưa. Những hạt sương nhỏ bé này chưa kịp bay đi đâu thì đã bị tan hết vào không khí. Vì vậy nên bạn không phải lo lắng về việc những đồ vật xung quanh bị làm ướt vì chúng chưa kịp chạm tới đồ vật đã bị bốc hơi rồi.

2.      MÁY PHUN SƯƠNG SẼ KHÔNG THỂ HOẠT ĐỘNG Ở MÔI TRƯỜNG CÓ ĐỘ ẨM CAO

Quan điểm này có phần đúng nhưng không đúng cho tất cả máy phun sương. Trong những mùa có độ ẩm không khí cao hầu hết máy phun sương đều bị ảnh hưởng và phải ngưng hoạt động. Tuy nhiên có những dòng máy phun sương có thiết kế đặc biệt thì với mọi thời tiết nó đều có thể hoạt động. Chi tiết những loại nào bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên kĩ thuật để được tư vấn. Những loại máy này có sự kết hợp giữa máy phun sương và thiết bị cảm biến độ ẩm không khí. Máy sẽ tự động hoạt động hay tạm ngưng thoe độ ẩm cần thiết. Chính vì thế ta có thể sử dụng được quanh năm để đảm bảo độ ẩm không khí luôn được duy trì ở mức ổn định. Chiếc máy phun sươngcủa bạn cũng có thể hoạt động với công suất tối đa và hiệu quả nhất.

3.      MÁY PHUN SƯƠNG CẦN CÓ NGƯỜI TÚC TRỰC ĐIỀU KHIỂN

Điều này chỉ đúng với những loại máy phun sương giá rẻ không đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đối với những máy phun sương đảm bảo chất lượng thì bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác. Công việc của bạn chỉ phát sinh khi bắt đầu lắp đặt hệ thống còn về sau mọi hoạt động đều là chế độ tự hoạt động của máy, rất tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng. Máy có sẵn chễ độ lập trình tự động hoạt động nhờ chế độ cảm biến. Bật tắt đúng thời điểm và hiệu quả nhất.

Trên đây là những quan điểm sai lầm về máy phun sương khiến cho nhiều người còn e ngại sử dụng cũng như những người sử dụng chưa phát huy được hết công suất và hiệu quả sử dụng của nó.

KHÁI QUÁT VỀ ĐỒNG NAI.
          Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.         Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². Đồng Nai có tọa độ từ 10o30’03 đến 11o34’57’’B và từ 106o45’30 đến 107o35’00″Đ. Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và Bình DươngĐồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.          Đồng Nai và Bình Dương là hai tỉnh miền Đông Nam Bộ có nghề nghiệp truyền thống nổi tiếng là gốm sứ, Sản phẩm gốm sứ của Đồng Nai có nhiều loại và không giống như các sản phẩm gốm sứ truyền thống khác ở miền Bắc và miền Trung. Phương pháp nghệ thuật tạo hoa văn cho sản phẩm của gốm sứ Đồng Nai là kết hợp giữa khắc nét chìm và trổ thủng sản phẩm gốm rồi quét men nhưng không có sự phân biết nước men và màu ve.          Ngoài ra, Đồng Nai còn có nhiều nghề nghiệp tiểu thủ công nghiệp truyền thống như đan lát, mây tre lá nhờ nguồn tài nguyên là các rừng lá buông của địa phương. Gia công đồ mỹ nghệ, làm các sản phẩm từ gỗ công nghệ, chế biến nông sản, sản xuất gạch ngói, đúc đồng, đúc gang… là những ngành nghề truyền thống nổi tiếng của Đồng Nai. Nắm bắt được thế mạnh này, Đồng Nai ra sức bảo vệ nghề truyền thống và thành lập các cụm công nghiệp nghề truyền thống, mở các lớp đào tạo nghề truyền thống là giải pháp then chốt và mới mẻ nhưng có tính cách lâu dài và là bước đi đúng đắn bảo vệ ngành nghề truyền thống trước sức ép phát triển của quá trình đô thị hóa, hội nhập kinh tế và đầu tư nước ngoài cho các ngành công nghiệp và dịch vụ hiện đại Liên Hệ Cho Chúng Tôi Nếu Bạn Muốn Lắp Đặt Máy Phun Sương Tại Đồng Nai Nhé. Xin Cảm Ơn. CÔNG TY TNHH ĐIỆN NƯỚC HOÀNG HUY

ĐT:  0909 410 026 – 0967 705 712Website: http://mayphunsuonggiare.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.