Kinh nghiệm khi mua iPhone 8 Plus cũ

0
71

Việc mua iPhone cũ như iPhone 7 Plus cũ hay iPhone 8 Plus cũ uy tín tại Việt Nam đang cực kỳ phổ biết nhờ mức giá siêu mềm của nó. Việc mua iPhone cũ như iPhone 7 Plus cũ hay iPhone 8 Plus cũ uy tín tại Việt Nam đang cực kỳ phổ biết nhờ mức giá siêu mềm của nó. Tuy nhiên, nếu bạn là người mua hàng thông minh, bạn có thể test được sản phẩm mình định mua có chất lượng hay không với những bước cực kỳ đơn giản. Cùng tham khảo bài viết này để có thêm những kiến thức khi mua iPhone 8 Plus cũ.

 

Kiểm tra tình trạng máy trước khi bạn muốn mua iPhone 8 Plus cũ uy tín

Kiểm tra tình trạng máy là một thủ thuật quan trọng nếu bạn muốn mua iPhone 8 Plus cũ uy tín. Đầu tiên, là check ngoại hình máy có còn mới hay không, có bị móp ở đâu không. Nếu bạn cảm thấy bị xước nhiều quá mà vẫn thích máy thì có thể thương lượng mức giá nhẹ hơn. Đặc biệt, bạn phải chú ý và những con ốc, nếu có vết xước ở đó thì có thể đó là hàng dựng. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra bên trong máy bằng cách vào phần cài đặt chung -> giới thiệu. Ở đó, bạn sẽ có những thông tin chính xác của máy bao gồm cấu hình, nguồn gốc và đừng quên kiểm tra IMEI để xem tình trạng hàng. Riêng dung lương pin thực, hãy sử dụng ứng dụng iBackupBot để xem máy đã tiêu hao pin như thế nào.

Cuối cùng, bạn hãy test độ nhạy cảm ứng, các tính năng hoạt động có bình thường hay không và những phụ kiện đi kèm.

Yêu cầu phục hồi bảo mật khi bạn muốn mua iPhone 8 Plus cũ uy tín

Bảo mật là một điều tạo nên thương hiệu cho Apple, bạn muốn mua mua iPhone 8 Plus uy tín cũ phải chú ý điều này. Hãy vào phần cài đặt -> iCloud xem có sẵn tài khoản đã đăng nhập chưa, nếu có thì yêu cầu nhân viên bán hàng khôi phục bảo mật. Nếu họ không làm được thì yêu cầu đổi máy khác, chắc hẳn bạn không muốn một ngày nào đó tới tìm bạn và đòi chiếc máy bạn vừa mua đâu nhỉ! Bạn cũng có thể check iCloud, sau đó nhập IMEI hoặc S/N, nếu tình trạng ‘Activation Lock’ ở chế độ ‘On’, hãy đổi máy ngay.

 

Kiểm tra chính sách của Apple đối với máy đảm bảo mua iPhone 8 Plus cũ uy tín

Mua iPhone 8 Plus giá rẻ cũ uy tín càng đảm hơn nếu bạn kiểm tra tình trạng máy trong hệ thống smartphone của Apple. Bạn hãy vào trang web checkgoverage.apple, sau đó nhập IMEI hoặc S/N của máy để biết các thông tin như ngày kích hoặc, chính sách bảo hành của Apple. Thông qua điều này, bạn cũng có thể phỏng đoán độ mới của máy có hợp lí hay không? Ví dụ như một chiếc iPhone được kích hoạt từ nắm 2014 thì năm 2018 chẳng lẽ lại mới 99% và bạn phải yêu cầu đổi máy ngay.

 

Mua iPhone 8 Plus cũ uy tín cần một cửa hàng uy tín

Nếu bạn thực sự không rành về iPhone và cũng không rủ được ‘chuyên gia’ đi cùng thì cách đơn giản nhất là tìm cửa hàng uy tín để tự mua iPhone 8 Plus cũ giá rẻ uy tín. Bạn hãy tham khảo bạn bè, internet để có cho mình một danh sách cửa hàng uy tín và thuận tiện nhất cho bạn. Sau đó chọn lấy 1 cửa hàng, vào các kênh bán hàng online của họ để xem review, tiến trình làm việc có ổn không. Cuối cùng là kiểm tra chính sách ưu đãi và bảo hành. Có thể giá cao hơn 1 chút so với cửa hàng khác nhưng nếu chính sách bán hàng tốt hơn thì bạn cũng nên lựa chọn. Di Động Thông Minh tự tin là hệ thống phân phối iPhone 8 Plus cũ uy tín hàng đầu Việt Nam, máy cam kết nguyên bản chưa qua sửa chữa, hình thức đẹp như mới, bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình khi chọn mua sản phẩm.

Tham khảo thêm các sản phẩm iPhone đang có giá rất tốt và được nhiều người dùng lựa chọn tại Di Động Thông Minh như :

– iPhone 7 Plus cũ

– iPhone 6 Plus mới fullbox nguyên seal chưa active – bạn không cần là một người dùng sành sỏi vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.