iPhone X lộ diện màn hình đời mới bậc nhất 2018

0
80

Thị trường điện thoại di động đầu năm 2018 chứng kiến sự quảng cáo của hàng loạt smartphone cao cấp. Tuy nhiên, sự quan tâm của người dùng vẫn dành nhiều cho những thiết bị kế nhiệm mẫu iPhone X của Apple.

Chỉ còn khoảng 4 tháng cho đến thời điểm “táo khuyết” chính thức ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo và những tin rò rỉ cũng bắt đầu xuất hiện. Theo một báo cáo cạnh đây, Apple bắt đầu cung cấp số lượng lớn chip A12 cho iPhone 2018. Theo BGR, chip A12 đủ sức “thổi bay” bộ xử lý Snapdragon cao cấp nhất đang có trên hầu hết flagship Android.

Mới đây, hình ảnh rò rỉ được cho là chụp lại một trong số tất cả mẫu máy iPhone 2018 đã xuất hiện trên mạng. Đây có thể là tấm hình đi đầu về thế hệ iPhone tiếp theo năm nay.

Bộ xử lý cho iPhone 2018 bắt đầu được cung cấp Theo BGR, Mr. White, một id Twitter có thành tích good trong xử lý khúc mắc triển khai dịch vụ tin rò rỉ chính xác đã đăng tải bức hình lên mạng xã hội này. Người này cho biết trong hình là các màn hình mặt kính iPhone 6,1 inch dùng kỹ thuật OLED. Đây là mấu chốt của thông tin khiến người dùng khó hiểu.

Nguyên do bởi trước đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết rằng mẫu iPhone màn hình mặt kính 6,1 inch sẽ sử dụng tấm nền LCD để giảm giá thành thay vì OLED. Xét về sự chính xác trong thông tin rò rỉ và mức nổi tiếng, ông Kuo được đánh giá cao hơn Mr. White. Có thể nói, ông là người giữ kỷ lục rò rỉ tin về Apple chuẩn xác nhất hiện nay.

Nếu bạn còn thắc mắc về giá cả của những tấm màn hình này, bạn có thể tham khảo dịch vụ điển hình như thay màn hình iphone 6 tại thanh trung mobile

Đầu năm 2018, chuyên gia này chỉ ra sẽ có 3 mẫu iPhone trong năm nay. smartphone cao cấp nhất sẽ là mẫu máy iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch, máy thứ hai là model kế nhiệm iPhone X cùng màn hình 5,8 inch cũng dùng công nghệ OLED.

Chiếc thứ ba, giá tốt nhất, sẽ sở hữu màn hình mặt kính 6,1 inch LCD. sản phẩm đầu ra sẽ có bộ nhớ RAM nhỏ hơn, bỏ chức năng cảm ứng lực 3D, vỏ nhôm thay cho thép chống gỉ, dùng màn hình LCD để tiết giảm chi phí so với OLED. Giá khởi điểm cho thành phẩm này là 549 USD.

Điều này hoàn toàn đúng khi mà chi phí sửa cho màn hình cho các dòng iPhone từ trước đến nay như iPhone 6, 7, 8, X đều có giá rất rẻ, điện thoại là màn hình iPhone 7, bạn có thể tham khảo theo đường dẫn này:  https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-7.html

Nói giải pháp khác, nếu ông Kuo đúng, năm nay sẽ không bao gồm iPhone 6,1 inch dùng màn OLED. vấn đề là cựu chuyên gia phân tích của KGI đúng trong tất cả hầu hết điều kiện ngày xưa.

Bức hình của Mr. White có thể chuẩn xác là mẫu iPhone 6,1 inch, nhưng người này nhầm lẫn đôi chút về công nghệ tấm nền được dùng cho điện thoại thông minh. ngoài ra, Mr. White có thể nhầm kích thước màn hình cảm ứng 6,1 inch cùng 6,5 inch. Nếu trong hình là màn hình mặt kính 6,5 inch OLED, đây là linh kiện của mẫu iPhone cao cấp nhất năm nay.

Nếu bạn muốn cập nhật thêm những kiến thức khác thì hãy ghé thăm site này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.