Huawei sẽ cạnh tranh cùng Samsung bằng smartphone màn hình gập vào năm tới

0
103

Theo một công bố từ Cnet, Huawei đang làm việc trên một mẫu smartphone có màn hình có thể gập lại. Rất có thể, hãng này sẽ tung ra chiếc smartphone này vào năm sau, cùng thời điểm với thiết bị tương tự đến từ Samsung, Galaxy X.

>> Sản phẩm khác : iPhone 8 chính hãng fullbox nguyên seal , xiaomi mi mix 2 trả góp 0%

Ông Richard Yu – giám đốc điều hành (CEO) của Huawei đã xác định thông tin này là chính xác. Hiện tại công ty đang cần thời gian để cải tiến thiết bị về mặt cơ khí và phát triển công nghệ màn hình tốt nhất có thể trước khi sẵn sàng đưa thiết bị này vào thị trường.

Bên cạnh đó, ZTE cũng sẽ phát hành một chiếc điện thoại có khả năng gập màn hình với tên gọi Axon M thông qua AT&T trong vài tháng tới. Không giống với Samsung Galaxy X, Axon M sẽ dùng hai màn hình kết hợp lại tạo ra một khoảng trống ở chỗ gập chứ không phải sử dụng công nghệ màn hình có thể gập lại được.

Xem thêm: iPhone 7 Plus cũ giá sốc , samsung galaxy note 8 đẹp kinh điển

Theo lời Richard Yu, Huawei sẽ không tạo khoảng trống giữa hai màn hình như ZTE, họ sẽ nỗ lực để mang lại thiết bị đúng với mong đợi của người dùng. Công ty Trung Quốc này có lẽ sẽ là người tiên phong với xu hướng điện thoại màn hình gập trong tương lai gần.

Nguồn PhoneArena

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.