Hầu hết iPhone, iPad đã được nâng cấp lên iOS 12

0
102
Tính đến 10/10, iOS 12 đã được cài đặt trên 50% tất cả các thiết bị tương thích và 53% thiết bị được giới thiệu trong vòng 4 năm qua, đa số trên iPhone 7 Plus cũiPhone 8 Plus cũ
Kế đến là iOS 11, phiên bản được sử dụng nhiều thứ hai, chiếm 39% tất cả các thiết bị và 40% thiết bị cũ từ 4 năm qua như iPhone 6S cũ và iPhone 6S Plus cũ
Các phiên bản iOS cũ hơn chỉ chiếm lần lượt là 11% và 7%. Như thường lệ, hệ điều hành di động của Apple rất nhanh chóng được người dùng đón nhận cập nhật, hoàn toàn trái ngược với Android, khi mà người dùng muốn cập nhật cần phải thông qua công ty sản xuất chiếc điện thoại đó sau khi nó được Google phát hành.
Vào đầu tháng 10, phiên bản iOS 12 chỉ chiếm khoảng 38,5% thiết bị, tập trung vào iPhone 7 Plus cũ và iPhone 8 Plus cũ, cho tới bây giờ đã đạt được con số 50%, dựa trên số liệu chính thức của Apple, mở rộng ra iPhone 6S cũ và iPhone 6S Plus cũ. Sự tăng trưởng của iOS 12 ngang bằng với iOS 10 vào năm 2016. Vào ngày này hai năm trước, iOS 10 đã được cài đặt trên 54% các thiết bị hoạt động.
Không có gì ngạc nhiên khi iOS 12 thành công hơn iOS 11, với những cải tiến mới nhất về hiệu năng cho các thiết bị cũ hơn, điều này khiến chúng chạy nhanh hơn nhiều so với trước đây.
Trên iPhone 6 Plus, các ứng dụng khởi động nhanh hơn tới 40% và bàn phím xuất hiện nhanh hơn 50%. Mở máy ảnh từ màn hình khóa diễn ra nhanh hơn 70%. Ngoài ra, các hoạt ảnh mượt mà và nhạy hơn, như cuộn trong ứng dụng hoặc vào chế độ xem đa nhiệm. Các ứng dụng thậm chí khởi chạy nhanh gấp hai lần khi thiết bị đang chịu tải nặng.
Tham khảo thêm iPhone 6S 64GB cũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.