Hãng thời trang Marc Jacobs ra mắt smartwatch với màn hình cảm ứng

0
117
Hãng thời trang Marc Jacobs vừa ra mắt chiếc đồng hồ thông minh của mình dựa trên nguyên mẫu chiếc đồng hồ thời trang Riley, với màn hình cảm ứng.
Hãng thời trang Marc Jacobs ra mắt smartwatch với màn hình cảm ứng ảnh 1
Sản phẩm có tên gọi khá đơn giản: Riley Touchscreen Smartwatch, được trang bị một màn hình OLED 1,19 inch với phần viền khá dày, cộng với một vòng xoay ở phía phải.
Hãng thời trang Marc Jacobs ra mắt smartwatch với màn hình cảm ứng ảnh 2
Hãng sử dụng hệ điều hành WearOS từ Google, cùng với chip Qualcomm Snapdragon Wear 2100. Trợ lí ảo Google Assistant được tích hợp sẵn, nhưng bạn vẫn sẽ phải kết nối đồng hồ với điện thoại Android hoặc iOS để sử dụng tinh năng này.
Hãng thời trang Marc Jacobs ra mắt smartwatch với màn hình cảm ứng ảnh 3
Thời lượng pin của Riley Touchscreen Smartwatch là khoảng 24 tiếng, khá là thấp so với con số 6 tháng của sản phẩm Riley không có màn hình cảm ứng, tuy vậy thì người dùng cũng được “đền bù” bằng công nghệ sạc không dây.
Riley Touchscreen Smartwatch có 3 lựa chọn màu là đen, vàng hồng (Rose Gold) và vàng với dây trắng, đều có giá bán là $295 (6.7 triệu đồng).
https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/11/dong-ho-casio-pro-trek-cung-ban-chinh-phuc-nhung-khac-nghiet-cuoc-song/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/11/gia-dong-ho-cover-thuy-sy-thach-thuc-tin-do-yeu-dong-ho-2/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/11/cach-nhan-biet-dong-ho-burberry-chinh-hang-va-fake/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.