Đồng hồ nữ dây da Casio LTP-1208E-9B2DF

0
111

http://replica-watches2012.com/dong-ho/top-4-mau-dong-ho-nam-mat-vuong-day-kim-loai-hot-nhat-2018.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho/gioi-thieu-dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-day-kim-loai.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho/top-5-dong-ho-casio-pin-10-nam-danh-cho-tre-em-sieu-hot.html/

Chiếc đồng hồ Casio nữ dây da LTP-1208E-9B2DF khá bắt mắt và nhỏ gọn. Khi chiếc đồng hồ này ra mắt đã khiến các fan nữ săn đón khá nhiều.

Đồng hồ nữ dây da Casio đỏ

Điều đầu tiên cần đánh giá về bề ngoài của chiếc đồng hồ Casio nữ dây da LTP-1208E-9B2DF là hình dáng khá nhỏ gọn với mặt hình chữ nhật. Mặt trong đồng hồ và dây sử dụng cùng một tông màu đỏ bắt mắt. Số hiển thị được thiết kế kiểu làm chiếc đồng hồ nổi bật hơn rất nhiều trong mắt người nhìn.

Xét về cấu tạo và chức năng bên trong, chiếc đồng hồ Casio nữ dây da  LTP-1208E-9B2DF này được sử dụng bằng chất liệu dây da cao cấp, mặt kính có độ chịu lực và viền đồng hồ làm bằng thép không gỉ. Ngoài hiển thị giờ, nó còn có một vòng số bên trong để bạn xem một số thứ khác.

Chiếc đồng hồ casio nữ này khá phù hợp với các cơ gái có cá tính nhẹ nhàng, trẻ trung, khỏe khoắn. Chiếc đồng hồ này sẽ góp phần nổi bật thêm vẻ đẹp của bạn. Vậy! Còn chờ gì nữa, hãy tìm mua nó ngay đi nào. Bạn có thể tìm mua trên Yes24 hoặc tại các chi nhánh đồng hồ Casio với giá 920.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.