Cùng xem sản phẩm điện thoại 4G đầu tiên tại nước ta như thế nào.

0
142

Chiếc Smartphone Vivas Lotus S3 LTE là chiêc Smart 4G đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam do VNPT Technology sản xuất ở Hà Nội.

Đây là trang bị do chính các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và chế tạo ngay tại nhà máy của VNPT Technology. Mobile Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 là dòng điện thoại lý tưởng Vivas Lotus do VNPT Technology chủ động nghiên cứu, phát triển và phân phối. Vivas Lotus S3 LTE thừa kế chủ yếu những ưu điểm của rất nhiều dòng Mobile trước với kiểu dáng đẹp, lộng lẫy và thanh nhã, ngoài ra sở hữu với cấu hình vượt trội hơn nhiều đối với đàn anh: Vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, bộ nhớ trong 3GB RAM – 32GB ROM, pin 3000mAh, camera 13.0MP Auto-Focus/ 5.0MP. Vivas Lotus S3 LTE còn đã tích hợp nhiều ứng dụng đặc quyền do chính VNPT Technology phát triển như chuyên dụng cho tivi theo nhu cầu TVoD, vận dụng Call block, Chiêm cát hung, Dịch vụ nghe radio online IPRadio, kho ứng dụng VNPT Appstore…

tầm giá của thiết bị này đó là 3.990.000 đồng, ưu thế của Vivas Lotus S3 của VNPT Technology so với các dòng di động khác cùng phân khúc thị trường là có bổ trợ mạng 4G LTE. Với mức giá thoải mái này, VNPT Technology mong mỏi phần đông người dùng ở Việt Nam đều có thể trải nghiệm công nghệ 4G LTE 1 cách thuận tiện nhất, trong bối cảnh các công ty internet lớn tại VN như VNPT, Viettel, MobiFone đang hoạt động đua phủ sóng 4G LTE trên cả nước.

Phân tíchtỷ lệ cá cược bóng đá cúp c1online ra sao?

VNPT Technology đồng thời cho ra mắt sản phẩm Smartbox PC – dòng máy kế thừa SmartBox 2 đã được ra đời vào thời gian cuối năm nhâm thìn 2016 với đặc điểm nổi bật là tính đa nhiệm đơn giản, chạy cùng lúc hai hệ điều hành Android và Windows. Giá bán của sản phẩm đó là 3.490.000 đồng.

sản phẩm SmartBox PC là thành tựu hợp tác ký kết bước đầu tiên giữa Intel và VNPT. sản phẩm được lắp thêm bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy của doanh nghiệp. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip đồ họa Intel HD Graphic (Gen7) cho đẩy nhanh xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và triển khai các app store mềm mại. SmartBox PC được tích hợp sẵn hai hệ điều hành Windows, Android và có đa phần các cổng kết nối thường dùng như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

Khi dùng hệ điều hành Android, SmartBox PC connect Internet sẽ biến TV thường thành TV thông minhgồm nhiều tiện ích như truyền ảnh, truyền ảnh xem lại truy nhập kho phim HD, Ca nhạc, Karaoke nhiều loại được bổ sung đều đặn, cùng với nhiều áp dụng các hình thức giải trí, dạy dỗ được đã nhập vào sẵn và sắp xếp phù hợp hầu hết mọi người trong nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.