Cách mua máy photocopy cũ không bị hớ

0
67

Máy photocopy ngày càng phát hiện nhiều phú quý về chủng chiếc và đa dạng nhà cung cấp. Chính sự phát hiện của càng đa dạng kẻ thù dẫn đến hàng kém chất lượng, hàng dỏm ngày càng tràng lan và khó đoán định. Do tính chất là máy photocopy đã qua tiêu dùng nên chất lượng máy như thế nào thì khách hàng cũng không thể biết được hay tìm mẫu máy nào, thương hiệu nào phải chăng thì người dùng khó lòng mà tậu được.Chính vì thế xin rằng qua bài viết này, các bạn sẽ sở hữu lựa chọn khôn ngoan hơn khi chọn máy in cũ.

máy in cũ sẽ giúp Bạn tiết kiệm 1 khoản chi kha tương đối trải để Bạn trả rộng rãi việc khác hơn. Mà để trang bị 1 máy photocopy công nghệ số sở hữu hầu hết công năng, doanh nghiệp phải trả một khoản tiền đầu tư không bé. Hay năng lực tài chính của cửa hàng, tổ chức, người sử dụng với hạn. Chính bởi thế, chọn lựa 1 máy photocopy đã qua dùng là biện pháp đầu tư phải chăng cho những cửa hàng, đơn vị vừa và bé hay những dịch vụ in.

thị phần máy photocopy đã qua sử dụng cực kỳ nhiều loại mang nhiều nhãn hiệu, kiểu dáng nhưng mà đều tụ họp chủ chốt vào những nhãn hiệu lớn: RICOH, TOSHIBA, …

1. Máy photocopy cũ lấy từ đâu?

máy in nhập cảng từ châu Mỹ, châu âu, đã tiêu dùng tại nước ngoại trừ, chưa dùng ở Dải Đất Hình Chữ S, còn thế hệ 90% – 95%, Chất lượng máy tương đương máy thế hệ vì máy được phân phối theo tiêu chuẩn của Mỹ.

>>> Xem ngay: Địa chỉ mua máy photocopy ricoh cũ

lúc mua máy photocopy ở quận bình thạch đã qua tiêu dùng, Khách Hàng chỉ nên chọn nguồn vật dụng nhất: máy photocopy nhập khẩu từ châu Mỹ phương tây, bởi máy được cung ứng ở nhật theo tiêu chuẩn của Mỹ nên độ bền siêu cao, vừa hết Sửa Chữa chất lượng phải chăng hơn so có máy mới sản xuất tại Trung Quốc.

2. Cách tìm tậu 1 máy photocopy cũ cho tư nhân

Trước khi sắm máy người mua bắt buộc để ý 1 số điểm như sau:

• tậu nhãn hiệu nào mang uy tín trên thị phần (như: Ricoh, Toshiba)
• tậu Model máy thông thường, dễ dùng, dễ tìm mực, phụ tùng cập nhật dễ mua.
• cái máy nhưng mà mình chọn ko quá cũ ( ít ra còn khoảng 90% ), Model càng mới càng tốt

3. Máy in cũ dành cho nhóm văn phòng:

nhóm này nhu cầu dùng máy photocopy ko đòi hỏi máy bắt buộc có vận tốc cao, quy mô to, nhưng mà chỉ chú trọng chính yếu vào chất lượng bạn dạng chụp, do đó Khánh Nguyễn mong đưa ra vài điểm nên chú ý khi Quý Khách mua mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng:

  • mua máy với tốc độ từ 15 – 20 trang/phút.
  • Khổ giấy tối đa mà máy có thể sao chụp là A3.
  • Nguồn điện sử dụng cho máy bắt buộc là 220V (vì với 1 số máy nhập từ đất nước của những ninja, Mỹ thì sử dụng nguồn điện 110V).
  • khi xem máy, cũng buộc phải chú trọng vào hiệ tượng của máy đang trưng bày. Vỏ máy trắng đều, ko bị trầy xước, mở nắp máy xem bên trong mang sạch hay không?.
  • kiểm tra phím bấm, phím số trên bảng cách sử dụng có bị mờ, trầy xước hay không?.
  • Số phiên bản chụp nhưng máy đã chụp được bao nhiêu?.
  • Time Tư Vấn máy ?. (Ít nhất là từ 6 tháng trở lên)

máy photocopy ngày một thể hiện đa dạng giàu có về chủng loại và đa dạng nhà cung cấp. Chính sự phát hiện của càng phổ biến kẻ địch dẫn đến hàng kém chất lượng, hàng dỏm ngày một tràng lan và khó đoán định. Bởi vì đặc tính là máy in đã qua sử dụng bắt buộc chất lượng máy như thế nào thì quý khách cũng không thể biết được hay tìm chiếc máy nào, nhãn hàng nào thấp thì người mua khó lòng mà tậu được.Chính vì thế mong rằng qua bài viết này, quý khách sẽ sở hữu chọn lọc khôn ngoan hơn lúc mua máy photocopy ở HCM cũ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.