6 triệu nên mua iPhone 6 Plus mới hay smartphone Android mới giá rẻ

0
86

Phần lớn người dân Việt Nam còn có mức thu nhập không cao nên việc bỏ tiền để mua 1 chiếc điện thoại luôn phải cân nhắc. Và như để đáp ứng nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, các nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc cũng như Samsung tung ra khá nhiều các thiết bị có mức giá trong tầm 5-6 triệu đồng với việc được trang bị nhiều tính năng hiện đại, hoặc tương tự các flagship nhưng mức giá tốt hơn nhiều.

Nhiều người dùng vẫn đang phân vân với số tiền khoảng 6 triệu thì nên mua smartphone giá rẻ mới hay là chọn mua iPhone 6 Plus mới – một mẫu điện thoại cao cấp vẫn còn đang khá thịnh hành hiện nay.

 

1. Tại sao nên mua iPhone 6 Plus mới

iPhone 6 Plus đã từng là flagship, và do đó nó vẫn luôn ở vị trí flagship, và thương hiệu mà nó đem lại cho người dùng cũng thích thú hơn là bạn sử dụng các smartphone Android khác

Không những thế, những trang bị trên iPhone 6 Plus đến bây giờ vẫn được đánh giá cao với chip A8, RAM 1GB. Đừng nghĩ RAM thấp mà đánh giá hiệu năng xử lý của 6 Plus thấp hơn các smartphone giá rẻ RAM tới 3GB, vì chip xử lý A8 được tối ưu hóa hơn rất nhiều các chip giá rẻ hoặc tầm trung khác, nên chỉ cần 1GB RAM thì tốc độ xử lý của iPhone 6 Plus cũng ăn đứt các smartphone giá rẻ hiện nay.

Ngoài ra, camera 8MP của iPhone 6 Plus vẫn cho được những shoot ảnh chất lượng tốt hơn camera 13MP của nhiều smartphone hiện nay.

Với iPhone 6 Plus mới thì không thể có chuyện pin chai và đã qua hỏng hóc sửa chữa nên việc sử dụng là hoàn toàn yên tâm. Tại Di Động Thông Minh, iPhone 6 Plus mới fullbox nguyên seal chưa active, phụ kiện zin kèm máy, bảo hành lâu dài lên tới 18 tháng hoàn toàn là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dùng

 

2. Tại sao nên chọn mua smartphone giá rẻ mới?

Nếu xét trong tầm giá 6 triệu đồng, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn smartphone Android khá tốt với chip tầm trung mạnh mẽ, RAM có thể tới 3-4 GB, bộ nhớ trong tới 64GB và đặc biệt là hệ thống camera kép cho những bức ảnh chụp tuyệt vời.

Có thể kể tới một số smartphone giá rẻ sáng giá nhất trong tầm giá rẻ dưới 6 triệu đồng trên thị trường hiện nay như: Xiaomi Mi A2 Lite, Xiaomi Redmi Note 5, Galaxy J7 Prime, Nokia 6, Huawei Nova 3e,…

Tuy nhiên, đặc điểm chung của những smartphone giá rẻ là chất lượng hiển thị không thực sự được xuất sắc, các chất liệu cũng không được tốt nên kém bền và đặc biệt là pin cũng không tốt. Ngoài ra, do sử dụng các chip tầm trung nên có thể giật lag nếu bạn sử dụng các ứng dụng hoặc trò chơi nặng. Tuổi đời của mỗi thiết bị thường chỉ từ 2 – 3 năm

Tạm kết: Tùy từng nhu cầu của bản thân mà bạn nên cân nhắc, nhưng chắc chắn nói về khả năng giữ giá thì iPhone sẽ hơn hẳn các smartphone giá rẻ khác.

Tham khảo thêm 1 số sản phẩm iPhone có giá rất tốt và được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn tại Di Động Thông Minh

– iPhone 7 Plus cũ

– iPhone 8 Plus cũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.