ĐH Điện lực thưởng cho sinh viên trả lại 320 triệu đồng

Vì sinh viên, TP.HCM cho phép trường Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh toàn quốc

Đại học Y dược TPHCM: Buộc thôi học nhiều sinh viên vì gian lận

Kỹ năng mềm – làm sao để sinh viên chịu “nhích”?

Huy Cảng là sinh viên lớp D8, khoa Công nghệ Cơ khí, người đã trả lại 320 triệu đồng cho người bỏ quên khi ngày 21-10.

ĐH Điện lực thưởng cho sinh viên trả lại 320 triệu đồng - 1

Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Vũ Huy Cảng . Ảnh: Trường ĐHĐL

TS Trương Huy Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐH Điện Lực – trao tặng bằng khen và thưởng 2 triệu động cho Huy Cảng. Có mặt tại chương trình, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội cũng đã trao Bằng khen cho sinh viên Vũ Huy Cảng.

Huy Cảng là sinh viên năm cuối, đời sống còn khó khăn nên thời gian rảnh, Cảng chạy Grapbike để kiếm thêm thu nhập. Ngày 21-10, một khách gửi bọc túi đen trong cốp xe nhưng sau đó quên không lấy lại. Buổi chiều trở về, Cảng phát hiện số tiền. Chàng sinh viên đi tìm người để quên nhưng không thấy.

Sau đó, nam sinh trình báo sự việc với Công an phường Quang Trung. Cùng ngày, người bị mất trình báo lại sự việc với Công an phường Trung Hòa. Đến 12 giờ đêm, cuối cùng số tiền cũng về tay người chủ, anh này cho biết đó là số tiền mà anh phải trả cho công thợ.

Nam sinh chạy xe ôm trả lại hơn 300 triệu đồng khách để quên

Mở cốp xe máy, Cảng phát hiện khách để quên hơn 300 triệu đồng.

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn